Xem cảnh chiến đấu cơ bay sát mặt đất, tưởng chừng như tông phải anh chàng bên dưới

Ryankog , Theo Trí Thức Trẻ

Suýt nữa thì anh chàng đã bị máy bay tông phải.

Xem những chiếc máy bay chiến đấu hùng dũng biểu diễn trên bầu trời luôn khiến chúng ta thấy cuốn hút. Đôi khi, ta ước gì mình có thể đến gần chúng hơn để cảm nhận được uy lực thật sự. Thế nhưng, có vẻ như đứng nhìn từ xa vẫn là biện pháp an toàn nhất, một chiếc chiến đấu cơ đang có thể gây ra rất nhiều nguy hiểm nếu tiến đến quá gần chúng ta. Đoạn video dưới đây sẽ cho bạn thấy cảnh một người đàn ông bị hất ngã bởi sức gió cực mạnh của một chiếc tiêm kích:

Máy bay tiêm kích Su-27 hất ngã người đàn ông khi bay gần mặt đất

Sự việc xảy ra tại một khu căn cứ không quân ở Ukraine, một chiếc tiêm kích Su-27 đang thực hiện thử nghiẹm màn bay sát mặt đất, đúng theo nghĩa đen. Chiếc Su-27 bay sát đất đến mức gần như chỉ cách khoảng 2m là sẽ chạm với mặt đất. Điều thú vị là có một anh chàng nào đấy xui xẻo đứng ngay trong đường bay của Su-27 và được một phen “hú hồn” khi chiếc máy bay bỗng dưng chuyển hướng và lượn sát vào mình, khiến anh này phải ngã nhào. Sau đó, người phi công tiếp lục lượn sát vào tay quay phim.

Không biết phi công này có phải đang muốn chọc tức hai người kia hay không, nhưng dù sao thì chúng ta cũng có một đoạn video thú vị để xem.

Tham khảo: Gizmodo

NỔI BẬT TRANG CHỦ