Chiếc đế Samsung DeX đã có thể kết nối chuột và bàn phím để chơi game

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Samsung Dex sẽ có nhiều giá trị để sử dụng hơn chỉ là công việc thuần túy.

Samsung cho biết tựa game di động Vainglory sẽ chính thức được hỗ trợ bởi Samsung Dex, chiếc đế sạc giúp biến những chiếc smartphone Galaxy trở thành máy tính để bàn. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thể kết nối Samsung Dex với chuột và bàn phím để chơi game di động Vainglory, và trong tương lai có thể là nhiều tựa game khác nữa.

Samsung Dex hỗ trợ ba thiết bị di động mới nhất của Samsung là Galaxy S8, S8+ và Note 8. Hỗ trợ chơi game là một tính năng hoàn toàn mới của thiết bị này, khi mà trước đây Samsung chỉ giới thiệu các tính năng làm việc văn phòng, nghe nhạc và xem phim với Dex.

Đây là một hướng đi hoàn toàn mới của Samsung, khi mà game di động đang ngày càng phát triển và đặc biệt là sự xuất hiện của nhiều tựa game di động MOBA yêu cầu kỹ năng điều khiển. Việc sử dụng chuột và bàn phím sẽ giúp các thao tác điều khiển chính xác và nhanh hơn nhiều so với cách điều khiển truyền thống.

Trong tương lai, rất có thể Samsung sẽ hỗ trợ nhiều tựa game di động khác, để có thể chơi bằng chuột và bàn phím trên Dex. Khi đó, Samsung Dex sẽ có nhiều giá trị để sử dụng hơn chỉ là công việc thuần túy.

Tham khảo: androidheadlines

Bình luận