Chiếc máy chiếu giá 40 triệu Đồng tích hợp cả gimbal để cân bằng hình ảnh

  M.Đức - WeBuy, Tổ Quốc 

  (Tổ Quốc) - 'Xoay xoay' nhiệt tình nhưng hình ảnh vẫn 'thẳng thớm' chắc chắn là ước mơ của những người sử dụng máy chiếu, giờ đã thành hiện thực với chiếc JMGO N1 Ultra.

  JMGO N1 Ultra - Máy chiếu 4K với hệ thống gimbal tự cân bằng

  JMGO N1 Ultra - một chiếc máy chiếu 4K đang đứng đầu các sản phẩm 'nóng' trên trang gọi vốn Indiegogo. Mặc dù vẫn đang trong quá trình thiết kế, chưa có sản phẩm mẫu như chiếc máy chiếu này đã thu hút hơn 1.700 người góp vốn với số tiền lên tới hơn 52.6 tỷ Đồng.

  Chiếc máy chiếu giá 40 triệu Đồng tích hợp cả gimbal để cân bằng hình ảnh - Ảnh 2.

  Chiếc máy chiếu này có gì đặc biệt mà lại có sức hút đến vậy? Ngoài độ phân giải cao 4K, đây là máy chiếu sử dụng hệ thống laser với 3 kênh màu riêng biệt, cho màu sắc rực rỡ hơn (phủ 110% dải màu BT.2020), tương phản cao 1600:1 và độ sáng 4000 Lumens.

  Chiếc máy chiếu giá 40 triệu Đồng tích hợp cả gimbal để cân bằng hình ảnh - Ảnh 3.

  Nhưng điểm đặc biệt nhất của sản phẩm này nằm ở việc tích hợp hệ thống chống rung hình ảnh (gimbal) 2 chiều và phần chân có thể xoay dọc (135 độ), xoay ngang (360 độ). Gimbal khi kết hợp với khả năng tự động cân chỉnh góc (auto keystone) và tự động lấy nét (autofocus) sẽ giúp hình ảnh được chiếu luôn vuông vức và sắc nét.

  Chiếc máy chiếu giá 40 triệu Đồng tích hợp cả gimbal để cân bằng hình ảnh - Ảnh 4.

  Với máy chiếu, việc cân chỉnh hình ảnh khi sử dụng luôn là vấn đề 'đau đầu', đặc biệt với những máy chiếu di động thường xuyên phải đem tới những môi trường mới. Hệ thống gimbal của JMGO N1 Ultra được cho là sẽ giải quyết hoàn toàn vấn đề này, giúp ta có nhiều thời gian để thưởng thức phim, video hơn là ngồi tinh chỉnh hình ảnh.

  Chiếc máy chiếu giá 40 triệu Đồng tích hợp cả gimbal để cân bằng hình ảnh - Ảnh 5.

   Bạn đọc muốn tham khảo thêm về sản phẩm này có thể tới trang Indiegogo của JMGO.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ