Chiếc smartphone bí ẩn Nokia X sẽ được ra mắt trong sự kiện ngày 27 tháng 4

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Nokia X là một chiếc smartphone bí ẩn, không có nhiều thông tin được tiết lộ.

Sau khi ra mắt một số smartphone mới tại sự kiện MWC 2018, bao gồm Nokia 6 (2018) và Nokia 8 Sirocco, HMD Global đang chuẩn bị ra mắt một chiếc smartphone Nokia mới. Đó không phải là Nokia 9, mà là một chiếc smartphone bí ẩn mang tên Nokia X.

Các poster quảng cáo sự kiện ra mắt Nokia X được thấy tại Trung Quốc, sau đó đã được chia sẻ nhanh chóng trên các trang mạng xã hội. Quảng cáo này tiết lộ sự kiện ra mắt Nokia X sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 4 tại Trung Quốc. Tuy nhiên không có nhiều thông tin về chiếc smartphone.

Một vài tin đồn cho biết Nokia X sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon của Qualcomm hoặc MediaTek, bộ nhớ RAM 4GB và 6GB. Đây sẽ là một chiếc smartphone tầm trung, tuy nhiên chưa rõ cái tên Nokia X mang ý nghĩa gì.

Bởi vì Nokia 9 vẫn chưa được ra mắt, do đó chữ X này có thể không phải là số 10 giống như cách gọi tên của iPhone X. Điều thú vị là khi Nokia vẫn còn thuộc quyền sở hữu của Microsoft, năm 2014 gã khổng lồ phần mềm đã ra mắt một chiếc smartphone giá rẻ chạy Android cũng có tên là iPhone X. Tuy nhiên chiếc smartphone không gây được nhiều sự chú ý.


Nokia X ra mắt năm 2014 của Microsoft.

Nokia X ra mắt năm 2014 của Microsoft.

Chúng ta sẽ cùng chờ đợi xem Nokia X bí ẩn của HMD Global sẽ là một chiếc smartphone như thế nào, vào ngày 27 tháng 4 tới đây.

Tham khảo: phonearena