Concept Nokia X, chiếc Nokia trong mơ của tất cả mọi người

Chíp,  

Thay vì chỉ tập trung vào Samsung, Apple, các nhà thiết kế đang ngày càng quan tâm tới việc tạo ra bản concept của những mẫu smartphone Nokia.

Sau khi được HMD Global mua, thương hiệu Nokia đang trở lại cực kỳ mạnh mẽ. Những smartphone Nokia ra mắt gần đây nhận được nhiều đánh giá tích cực cả về thẩm mỹ và độ bền. Sau khi concept Nokia 9 xuất hiện không lâu, mới đây concept Nokia X với thiết kế cực kỳ nam tính đã được đăng tải.

Concept Nokia X, chiếc Nokia trong mơ của tất cả mọi người - Ảnh 1.
Concept Nokia X, chiếc Nokia trong mơ của tất cả mọi người - Ảnh 2.

Concept này khác biệt khá nhiều với những concept mà chúng ta thấy gần đây. Chiếc Nokia X trong concept mang dáng dấp của một mẫu smartphone tới từ tương lai, không chạy theo xu hướng màn hình tai thỏ hiện tại. Đương nhiên một chiếc smartphone tới từ tương lai thì không thể thiếu công nghệ cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình.

Concept Nokia X, chiếc Nokia trong mơ của tất cả mọi người - Ảnh 3.
Concept Nokia X, chiếc Nokia trong mơ của tất cả mọi người - Ảnh 4.

Trước đây, Nokia đã từng ra mắt chiếc Nokia X chạy Android nhưng hiện tại chưa có thông tin nào cho thấy HMD sẽ hồi sinh mẫu smartphone này. Nhưng biết đâu sau khi chiêm ngưỡng concept này của Hege HMD lại đổi ý.

Concept Nokia X, chiếc Nokia trong mơ của tất cả mọi người - Ảnh 5.
Concept Nokia X, chiếc Nokia trong mơ của tất cả mọi người - Ảnh 6.
Concept Nokia X, chiếc Nokia trong mơ của tất cả mọi người - Ảnh 7.

Nokia X trong concept sử dụng khung kim loại và có thêm model dùng khung kim loại và mặt kính. Thay vì sử dụng tai thỏ, cạnh trên Nokia X có một góc vát ở cạnh trên dành cho camera trước và cảm biến. Cạnh trên và cạnh dưới được tối thiểu hóa kích thước trong khi viền hai bên gần như bị loại bỏ hoàn toàn.

Concept Nokia X

Phía sau máy là cụm camera kép cùng cảm biến vân tay. Camera của Nokia X sẽ được trang bị ống kính ZEISS như các đàn anh. Tùy chọn màu sắc của Nokia X cũng khá đa dạng.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ