Chiếc ván không trượt Casper Board này chính là vị cứu tinh cho các thánh suốt ngày ngồi lì trong văn phòng

Cú Vọ - Webuy , Theo Trí Thức Trẻ

Vẫn ngồi ì trên ghế cả ngày nhưng chỉ cần đặt chân lên Casper Board, bạn sẽ không còn lo bị béo phì, mệt mỏi nữa.

Theo các nghiên cứu y học, việc ngồi quá nhiều trong ngày sẽ gây ra nhiều bệnh lý về cả thể chất và tinh thần. Trong số này, dễ mắc phải và nguy hiểm nhất là béo phì, bệnh tim mạch hay thậm chí là ung thư.

Tuy nhiên, với dân văn phòng thì đây quả là tình thế tiến thoái lưỡng nan. Đứng lên ngồi xuống cả buổi thì sợ sếp nghĩ không làm việc gì, mà ngồi một chỗ từ sáng đến chiều thì đảm bảo chẳng mấy chốc mà béo bụng, nguy hiểm hơn còn... trĩ nữa.

Chiếc ván không trượt Casper Board này chính là vị cứu tinh cho các thánh suốt ngày ngồi lì trong văn phòng - Ảnh 1.

Ngồi làm việc cả ngày mà không vận động gây ảnh hưởng rất xấu tới sức khỏe.

Một số loại sản phẩm hỗ trợ đã có mặt trên thị trường mà nổi bật nhất là bàn đứng. Tuy nhiên, giải pháp này có phần kém phù hợp vì không phải công ty, tập thể nào cũng sẵn sàng thay thế bàn làm việc cho nhân viên.

Mới đây, một giải pháp mang tính toàn diện hơn đã xuất hiện, có tên là Casper Board. Sản phẩm này có hình dáng giống một chiếc ván trượt nhưng không có bánh xe. Thay vào đó, mặt dưới của ván có gắn những cục nhựa tròn, cho phép người dùng đặt chân lên và vận động tự do dù vẫn chỉ ngồi một chỗ.

Chiếc ván không trượt Casper Board này chính là vị cứu tinh cho các thánh suốt ngày ngồi lì trong văn phòng - Ảnh 2.

Đây là Casper Board.

Thực tế, phương pháp vận động nhẹ nhàng như thế này đã được chứng minh là có hiệu quả thực sự trong việc ngăn ngừa những vấn đề kể trên. Bằng cách vận động đôi chân suốt cả ngày với Casper Board, bạn sẽ đốt nhiều calo hơn, nâng cao sức khỏe tim mạch, tập trung tốt hơn và nhiều lợi ích cơ thể khác.

So với các sản phẩm cùng loại, Casper Board được đánh giá là có thiết kế tốt hơn. Mặt trên của nó có lớp chống trượt chân để vận động thoải mái hơn, đế xoay 360 độ linh động, không tạo ra tiếng ồn và độ bền cao hơn, chịu lực lên tới gần 140kg.

Chiếc ván không trượt Casper Board này chính là vị cứu tinh cho các thánh suốt ngày ngồi lì trong văn phòng - Ảnh 3.

Những tính năng, đặc điểm nổi bật của Casper Board.

Casper Board sẽ đi kèm 2 loại đế khác nhau, một hỗ trợ vận động khi ngồi và một hỗ trợ khi đứng. Loại đế có 2 bánh xe tròn cho phép bạn di chuyển chân thoải mái khi đang ngồi, còn loại có đế hình bán cầu thì chỉ xoay lắc ở một vị trí, phù hợp khi bạn làm việc ở bàn đứng.

Chiếc ván không trượt Casper Board này chính là vị cứu tinh cho các thánh suốt ngày ngồi lì trong văn phòng - Ảnh 4.

Đứng hay ngồi cũng đều dùng được Casper Board.

Nhiều người thậm chí còn coi Casper Board như một loại đồ chơi Fidget dành cho đôi chân. Khi làm việc, não, mắt và tay vẫn thoải mái hoạt động, còn đôi chân thì vận động một cách vô ý thức. Điều này không hề làm giảm hiệu suất công việc mà có thể còn nâng cao chất lượng công việc, nhất là đối với những ai có độ tập trung kém.

Chiếc ván không trượt Casper Board này chính là vị cứu tinh cho các thánh suốt ngày ngồi lì trong văn phòng - Ảnh 5.

Cách lắp ráp vô cùng đơn giản.

Hiện tại, dự án gọi vốn cho Casper Board trên Indiegogo đã sắp hết hạn với số vốn thu về là hơn 65.000 USD, cao gấp gần 3 lần mục tiêu ban đầu. Giá của mỗi chiếc ván không trượt này là 109 USD, tương đương 2.5 triệu đồng nếu mua qua trang gọi vốn, còn giá gốc thì lại lên tới 199 USD. Dự kiến, đợt hàng đầu tiên sẽ tới tay người dùng vào tháng Hai năm tới.

NỔI BẬT TRANG CHỦ