Chiêm ngưỡng chiếc iPhone Cyberphone độc lạ: Khi Tesla Cybertruck dung hợp iPhone 11 Pro

  Duyet Nguyen,  

  Một thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc Cybertruck của Tesla, chiếc iPhone 11 Pro của bạn sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới cực kỳ độc đáo.

  Bạn đã bao giờ tự hỏi nếu kết hợp một chiếc iPhone 11 Pro và một chiếc xe Cybertruck của Tesla lại thì sẽ như thế nào chưa? Nếu chưa thì chiếc iPhone 11 Pro phiên bản tùy chỉnh bởi Caviar đưới dây sẽ cho bạn những hình dung rõ nhất khi "dung hợp" 2 dòng sản phẩm cao cấp nhất của cả Apple và Tesla lại với nhau.

  Caviar - nhà sản xuất nổi tiếng với các phiên bản tùy chỉnh của những chiếc iPhone mới nhất và bán ra với giá siêu siêu đắt đỏ, như chiếc iPhone 11 Pro dát vàng 24-carat với 137 viên kim cương có giá lên tới 120.000 USD này. Mới đây, Caviar đã khiến nhiều người dùng công nghệ phải "trầm trồ" khi ra mắt một phiên bản iPhone 11 Pro và 11 Pro Max tùy chỉnh có tên Cyberphone, lấy cảm hứng từ thiết kế của chiếc Tesla Cybertruck.

  Chiêm ngưỡng chiếc iPhone Cyberphone độc lạ: Khi Tesla Cybertruck dung hợp iPhone 11 Pro - Ảnh 1.

  Đúng như tên gọi, thiết kế của iPhone 11 Pro "Cyberphone" được Caviar làm lại hoàn toàn. Bộ vỏ của máy được tạo hình với các đường nét hầm hố đúng chất của một chiếc xe Cybertruck. Thậm chí chiếc iPhone này còn có màu bạc xước phay giống hệt màu chiếc xe của Tesla.

  Chiêm ngưỡng chiếc iPhone Cyberphone độc lạ: Khi Tesla Cybertruck dung hợp iPhone 11 Pro - Ảnh 2.
  Chiêm ngưỡng chiếc iPhone Cyberphone độc lạ: Khi Tesla Cybertruck dung hợp iPhone 11 Pro - Ảnh 3.
  Chiêm ngưỡng chiếc iPhone Cyberphone độc lạ: Khi Tesla Cybertruck dung hợp iPhone 11 Pro - Ảnh 4.

  iPhone 11 Pro "Cyberphone" còn đi kèm sẵn một phần nắp bảo vệ ở mặt trước có thể gập xuống dưới để biến thành một chiếc chân đế giữ cho máy ở vị trí thẳng đứng.

  Chiêm ngưỡng chiếc iPhone Cyberphone độc lạ: Khi Tesla Cybertruck dung hợp iPhone 11 Pro - Ảnh 5.

  Caviar cho biết người dùng có thể liên hệ với công ty để có mức giá hợp lý, nhưng chắc chắn sẽ không hề rẻ chút nào bởi các sản phẩm được tùy chỉnh bởi Caviar thường có giá cao ngất ngưởng lên tới hàng chục nghìn hay thậm chí là hàng trăm nghìn USD. Dự kiến sẽ chỉ có khoảng 99 chiếc iPhone Cyberphone được Caviar bán ra. Nếu bạn cảm thấy hứng thú và có đủ khả năng để chi trả một chiếc, hãy liên hệ với Caviar tại đường dẫn này.

  iPhone Cyberphone

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ