Chiêm ngưỡng concept iPhone 11 đẹp lung linh, ăn đứt thiết kế của Apple

  Chíp,  

  Đôi lúc bạn sẽ thấy những concept iPhone đẹp hơn cả thiết kế của Apple giống như mẫu iPhone 11 này.

  Chỉ còn vài tuần nữa là tới ngày Apple trình làng iPhone 2019, hay còn gọi là iPhone 11. Những rò rỉ ban đầu cho thấy iPhone năm nay sẽ có cụm camera hình vuông ở phía sau. Đại đa số người dùng đều cho rằng đây là một thiết kế không đẹp và cầu mong rằng nó không phải sự thật.

  Chiêm ngưỡng concept iPhone 11 đẹp lung linh, ăn đứt thiết kế của Apple - Ảnh 1.

  Đương nhiên đây là thiết kế mà Apple đã chốt nên chẳng thể thay đổi được. Để giảm bớt sự thất vọng, mời các bạn cùng ngắm concept iPhone 11 do nhà thiết kế Philip Goolkasian tạo ra.

  Chiêm ngưỡng concept iPhone 11 đẹp lung linh, ăn đứt thiết kế của Apple - Ảnh 2.

  Thay vì cụm camera hình vuông, Goolkasian bố trí một dải camera hình thoi chạy dọc cạnh trên của chiếc iPhone. Điều này tạo ra một thiết kế trang nhã, tinh tế hơn hẳn giải pháp của Apple. Ngoài ra, nhờ không gian rộng rãi, dải camera ấy chứa 3 camera cùng một loạt cảm biến hỗ trợ cho các tính năng tăng cường thực tại (AR). 

  Chiêm ngưỡng concept iPhone 11 đẹp lung linh, ăn đứt thiết kế của Apple - Ảnh 3.

  Một lợi thế khác của dải camera này đó là nó giúp chiếc iPhone nằm một cách vững chãi trên mặt bàn/ghế. Thiết kế camera lồi đặt ở góc trước đây của Apple luôn gây phiền toái cho người dùng bởi máy bị cập kênh khi đặt trên các mặt phẳng.

  Chiêm ngưỡng concept iPhone 11 đẹp lung linh, ăn đứt thiết kế của Apple - Ảnh 4.

  Đáng buồn rằng đây chỉ là một concept chứ không phải thiết kế của Apple. Hy vọng là sau khi thấy những concept như thế này, Apple sẽ điều chỉnh để iPhone trong tương lai có thiết kế hấp dẫn hơn.

  Chiêm ngưỡng concept iPhone 11 đẹp lung linh, ăn đứt thiết kế của Apple - Ảnh 5.
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày