Chiêm ngưỡng công viên nước bên trong nhà chứa máy bay tại Đức

Nova,  

Công viên nước Tropical Islands ở Đức là công viên nước duy nhất trên thế giới có khuôn viên nằm gọn trong nhà chứa máy bay chuyên dụng.

Công viên nước không phải là một địa điểm vui chơi quá xa lạ với nhiều người trên thế giới nhưng nếu bạn đang ở giữa Châu Âu vào mua đông lạnh giá thì liệu bạn có thể đi chơi công viên nước được không? Câu trả lời là có, thành phố nhỏ Krausnick cách Berlin khoảng 70 km sở hữu một công viên nước độc nhất vô nhị mang tên Tropical Islands.

Điều gì khiến Tropical Islands trở nên độc đáo như vậy? Đó là bởi vì toàn bộ khuôn viên của công viên này nằm trong một nhà chứa máy bay chuyên dụng của sân bay Brand-Briesen - một căn cứ không quân cũ. Ẩn dưới mái vòng khổng lồ là một hệ thống nghỉ dưỡng cao cấp mang phong cách của vùng nhiệt đới nóng bỏng bao gồm 1 bờ biển nhân tạo, 7 khu spa cao cấp, 12 nhà hàng với phong cách ẩm thực đa dạng, thậm chí nó còn có cả một sân golf mini. Dưới đây là những hình ảnh về khu vui chơi độc đáo này.

Video trải nghiệm Tropical Islands

Mái vòm này sẽ đóng vào mùa đông và mở vào mùa hè để công viên có thể hoạt động suốt cả năm, nếu có cơ hội ghé quá nước Đức thì có lẽ bạn nên tới thử qua địa điểm này. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.

Tham khảo: Unilad

>>Facebook tràn ngập những bức ảnh chế cực "đắt" về công viên nước ngày "vỡ trận"

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ