Chiêm ngưỡng cuốn sách với những bức họa nhìn xuyên thấu cấu trúc của vạn vật

NPQM,  

Những góc nhìn và quan điểm nghệ thuật đầy mới lạ, độc đáo, chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ, trầm trồ thán phục.

Những hình minh họa "xuyên thấu" thực chất là một thể loại trình diễn nghệ thuật độc đáo. Thậm chí giờ đây đã xuất hiện cả một cuốn sách triển lãm dành cho chúng với tên gọi "Look Inside", xuất bản và tổng hợp bởi tác giả Gestalten.

Rất nhiều những hình ảnh được diễn tả theo góc nhìn có một không hai mà bạn chưa bao giờ được chứng kiến trong đời thực. Hãy cùng tận mắt trải nghiệm nhé:Fabian Oefner đã tháo lắp từng bộ phận và chụp lại từng giai đoạn, sau đó ghép, chỉnh sửa lại với nhau để cho ra bức ảnh này.

Fabian Oefner đã tháo lắp từng bộ phận và chụp lại từng giai đoạn, sau đó ghép, chỉnh sửa lại với nhau để cho ra bức ảnh này.Ra đời năm 1968, bức họa của Robert W. Nicholson về Nhà Trắng đã cho thấy những chi tiết chưa ai có cơ hội được diện kiến bao giờ.

Ra đời năm 1968, bức họa của Robert W. Nicholson về Nhà Trắng đã cho thấy những chi tiết chưa ai có cơ hội được diện kiến bao giờ.Hãng sản xuất đồng hồ đeo tay nổi tiếng Audemars Piguet đã mổ xẻ chính chiếc Royal Oak Offshore Grande Complication của mình.

Hãng sản xuất đồng hồ đeo tay nổi tiếng Audemars Piguet đã "mổ xẻ" chính chiếc Royal Oak Offshore Grande Complication của mình.Foster   Partners cũng khiến cho mọi người phải trầm trồ thán phục với hình ảnh tòa Gherkin tại London.

Foster Partners cũng khiến cho mọi người phải trầm trồ thán phục với hình ảnh tòa Gherkin tại London.Nhà minh họa Bryan Christie mang đến bức ảnh một người ném bóng theo góc nhìn 3D.

Nhà minh họa Bryan Christie mang đến bức ảnh một người ném bóng theo góc nhìn 3D.Bạn có biết Trung Quốc sở hữu một hang động có độ lớn có thể chứa được cả một chiếc 747?

Bạn có biết Trung Quốc sở hữu một hang động có độ lớn có thể chứa được cả một chiếc 747?Nhà thiết kế Emilio Amade cũng trình làng tác phẩm tàu ngầm tương lai của mình.

Nhà thiết kế Emilio Amade cũng trình làng tác phẩm tàu ngầm tương lai của mình.Một bức họa đến từ Russian Railways. Dự án xây dựng công trình của tương lai chăng?

Một bức họa đến từ Russian Railways. Dự án xây dựng công trình của tương lai chăng?Một trong những ước mơ của Venice nhằm ngăn chặn nạn lũ lụt.

Một trong những ước mơ của Venice nhằm ngăn chặn nạn lũ lụt.Vậy còn trạm vũ trụ không gian thì sao? Chắc hẳn ai cũng từng thắc mắc có gì bên trong đó rồi nhỉ.

Vậy còn trạm vũ trụ không gian thì sao? Chắc hẳn ai cũng từng thắc mắc có gì bên trong đó rồi nhỉ.Ngay cả trang bìa cuốn sách cũng được minh họa đầy mê hoặc và hấp dẫn theo đúng nội dung truyền tải.

Ngay cả trang bìa cuốn sách cũng được minh họa đầy mê hoặc và hấp dẫn theo đúng nội dung truyền tải.


Tham khảo: Business Insider

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ