Xem anh chàng nhảy dù từ tòa nhà cao xuyên mây xuống mặt đất sẽ khiến bạn thấy phấn khích dù đang ngồi nhà

Ryankog , Theo Trí Thức Trẻ

Dù không được trực tiếp nhảy, nhưng chỉ xem qua màn hình thôi cũng đem đến cho chúng ta cảm giác rất phấn khích, khi anh chàng này nhảy xuống, xuyên qua tầng mây.

Từ trước đến nay nhảy dù luôn là một trong những môn thể thao hấp dẫn và cũng không kém phần nguy hiểm nhất. Việc nhảy từ độ cao chóng mặt xuống đất vốn không phải dành cho những người yếu tim.

Ngoài những màn nhảy dù trên máy bay, hay từ các vách núi, thì môn Base jumping, hay còn được biết đến như là một biến thể khác của nhảy dù, thay vì môi trường thiên nhiên thoáng đãng thì người tham gia sẽ nhảy xuống từ những tòa nhà chọc trời. Đây được xem là một môn rất nguy hiểm, do khả năng va chạm với các tòa nhà là rất cao.

Nhưng với những người tham gia môn nhảy dù này thì tòa nhà càng cao, càng nguy hiểm sẽ mang lại cảm giác lại càng thích thú. Sulafa Tower là tòa nhà chọc trời nổi tiếng tại khu Duba Marina, chiều cao của nó lên đến mức xuyên qua cả mây. Do đó, có thể nhảy dù từ đây xuống, xuyên qua cả tầng mây, chính là niềm mơ ước của nhiều người, ít nhất thì có một chàng trai đã biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Xem anh chàng nhảy dù từ tòa nhà cao xuyên mây xuống đất

Như bạn đã thấy, dù không được trực tiếp nhảy, nhưng chỉ xem qua màn hình thôi cũng đem đến cho chúng ta cảm giác rất phấn khích, khi anh chàng này nhảy xuống, xuyên qua tầng mây. Sau đó chỉ vài giây, anh biến mất trong đám mây, lúc này đoạn video chuyển qua camera trên người nhảy, cho ta thấy cảnh anh chàng từ từ bay xuyên qua màn sương mù, mặt đất dần hiện ra, rất ngoạn mục.

Tham khảo: Gizmodo

NỔI BẬT TRANG CHỦ