Chiêm ngưỡng Galaxy S6 edge phiên bản Gold Platinum 128GB giá 170 triệu đồng

Yến Thanh,  

Được biết, đây là phiên bản Galaxy S6 Edge Limited Edition của Samsung với duy nhất 500 chiếc trên toàn thế giới và đang được đấu giá trên trang eBay.

Đối với một số người, có vẻ như Galaxy S6S6 edge dù tốt tới mấy, nhưng vẫn không thể được xếp vào danh sách những sản phẩm "sang chảnh" trong giới công nghệ, bởi giá bán chưa đạt tới độ khủng. Và mới đây, câu trả lời cho những còn hoài nghi với các smartphone siêu phẩm của Samsung chính là chiếc Galaxy S6 edge phiên bản Gold Platinum 128GB với mức giá 7989 USD tương đương khoảng 170 triệu đồng.

Được biết, đây là phiên bản Limited Edition của nhà sản xuất Hàn Quốc với duy nhất 500 chiếc trên toàn thế giới và đang được đấu giá trên trang eBay. Về thiết kế cũng như cấu hình sản phẩm, chiếc Galaxy S6 edge Gold Platinum tỏ ra không mấy khác biệt so với các phiên bản đã được bán ra trước đó, tuy nhiên, về màu sắc thì là độc nhất.

Theo đó, khi chính thức mua sản phẩm này, người dùng sẽ nhận được: 1 dock sạc không dây, thiệp mời Samsung BlueHouse, 1 Clear View cover và 1 voucher chạm khắc gỗ tự chọn. Nói một chút về thiệp mời Samsung BlueHouse, đây chính là chìa khóa đưa bạn tới một câu lạc bộ bí mật nơi những vị khác VIP của Samsung có thể trải nghiệm những công nghệ mới nhất trước khi chúng được công bố.

[​IMG]

Ngoài ra, chiếc vỏ hộp của Galaxy S6 Gold Platinum cũng tỏ ra đặc biệt hơn so với các sản phẩm cùng loại khi được trang trí rất sang chảnh cùng dòng chữ 1/500 khiến chủ nhân của chúng trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. Trước đó, một báo cáo cho hay, nhà sản xuất Hàn Quốc đã bán gần như hết veo những phiên bản Limited Edition của S6 edge với mức giá 2.500 USD.

Do đó, phiên bản S6 edge Gold Platinum đang được rao bán có thể là những chiếc máy còn may mắn sót lại và được bán với mức giá gấp 3-4 lần bình thường. Vậy hãy nói cho chúng tôi biết, liệu bạn có còn cho rằng Samsung hay Galaxy S6 egde không phải là một sản phẩm đủ "sang chảnh"?

Galaxy S6 Edge Limited Edition 1/500 (3)

Bạn đọc quan tâm có thể nhanh tay "gom lúa" và sắm sửa một chiếc Galaxy S6 edge Gold Platinum tại đây.

Tham khảo: androidauthority

>> Samsung dự kiến sẽ đạt doanh số "khủng": 70 triệu máy Galaxy S6 và S6 edge

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ