Choáng ngợp với quảng cáo Avengers: Infinity War quá sáng tạo trên tờ báo giấy của Nhật Bản

  Hieu.D,  

  Hình ảnh quảng cáo quá sáng tạo này trên tờ báo giấy của Nhật đã khiến không ít các fan Marvel cảm thấy thích thú.

  Chỉ còn khoảng 3 tuần nữa, bộ phim siêu bom tấn của vụ trụ điện ảnh Marvel sẽ được ra rạp. Theo đó, những trang báo, kèm theo các loại hình quảng cáo cho Avengers: Infinity War cũng xuất hiện ngày càng nhiều hơn, với vô vàn cách thể hiện thông tin cho độc giả.

  Trong đó, đặc biệt nhất có lẽ là một tờ báo giấy tại Nhật Bản. Tờ báo này đã rất sáng tạo, làm nên một quảng cáo siêu thú vị dành cho bộ phim. Các bạn có thể chiêm ngưỡng ngay dưới đây:

   Quảng cáo Avengers: Infinity War theo phong cách sáng tạo trên một tờ báo giấy tại Nhật Bản

  Quảng cáo Avengers: Infinity War theo phong cách sáng tạo trên một tờ báo giấy tại Nhật Bản

  Nhìn qua thì có vẻ, tờ báo này đã bị nhàu nhĩ và nát bươm, thế nhưng thực chất, đó chỉ là một hiệu ứng thị giác vô cùng thú vị mà các nhà thiết kế đã tạo ra.

  Cụ thể, quảng cáo được vẽ với bàn tay của Thanos (Josh Brolin) đấm thủng qua tờ báo và phá vỡ "bức tường thứ 4", nắm lấy biểu tượng logo của Avengers, nghiền nát nó với chiếc găng tay vô cực đang được gắn 2 viên đá. Bề mặt tờ báo cũng bị xé ra làm trăm mảnh. Bên cạnh là Tony Stalk (Robert Downey Jr.) giống với trong trailer mà khán giả chúng ta đã được xem trước đó.

  Sau khi được chia sẻ trên Instagram bởi người dùng có tên roaringboar, không ít fan Marvel đã tỏ ra thích thú và cho rằng đây là một trong những quảng cáo sáng tạo nhất mà họ đã từng xem.

  Trong một diễn biến khác, đạo diễn của Avengers: Infinity War đã bất ngờ đổi Avatar Twitter thành hình ảnh Bucky - Winter Soldier đang đeo chiếc khiên của Captain America, không biết ông có ẩn ý gì? Mời bạn đọc bài dưới đây để biết thêm chi tiết

  Tham khảo NextShark

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ