Chơi xếp hình trên thiết bị hàn bé xíu này quả là một thử thách: nó sẽ nóng lên 10 độ mỗi khi bạn thua

Dink , Theo Trí Thức Trẻ

Theo một cách nào đó, người ta sẽ tìm ra vui thú trong công việc.

Bạn chán nản với công việc hàn xì vừa độc hại lại vừa có thể bị bỏng nếu không cẩn thận? Bạn muốn thư giãn chút xíu giữa hàng trăm mối hàn phải tiến hành trong một ngày? Bạn gặp may rồi.

Thiết bị hàn có thể tái lập trình này cho phép bạn Xếp Hình ngay trên nó, ngay trên cái màn hình bé xíu có lẽ là được sử dụng để hiển thị chỉ số nhiệt độ của đầu hàn nóng bỏng. Thiết bị kì diệu này có tên là TS100.

Người ta sẽ tìm ra cách để giải trí trong khi làm việc, bất kể việc gì.

Tuy nhiên, có một vấn đề nghiêm trọng, rằng chơi game là để giải trí, nhưng người ta chẳng thể giải trí trên cái thiết bị bé xíu này được. Quả là cực hình khi bạn phải Xếp Hình trên một màn hình bé cỏn con 5,5 mm x 2,5 mm, chỉ có thể vừa xoay vừa di chuyển trái phải chỉ bằng hai nút.

Tuy tuy nhiên, vấn đề nghiêm trọng thứ hai lại xuất hiện: theo như người đã tạo ra món đồ chơi "nóng bỏng" này, thì thiết bị trên sẽ tăng thêm 10 độ C mỗi khi bạn thua. Để có thể cầm TS100 chơi, bạn phải cầm cả vào cái đầu hàn nữa mới dễ, đâm ra người chơi hoàn toàn có thể bị bỏng. Mà một khi thiết bị nóng quá rồi thì bạn phải bỏ nó xuống để làm việc tiếp thôi.

Đáng ngạc nghiên khi bài viết khởi đầu bằng việc giải trí trong khi làm việc, rồi tiếp tục là những khó khăn khi giải trí trong khi làm việc, rồi kết luận lại rằng việc giải trí trong khi làm việc cực kì khó khăn nên là thôi đừng giải trí cho xong, hãy tiếp tục làm việc.

Chúc các bạn làm việc hiệu quả.

NỔI BẬT TRANG CHỦ