Chọn nhanh camera hành trình cho xe hơi chất lượng tốt, giá chỉ từ 1 triệu

PH - WeBuy,  

Ai chưa gắn camera hành trình cho xe hơi thì nên gắn ngay thôi, đầu tư ít mà cực kì có lợi khi sử dụng xe.

Camera hành trình cho xe hơi có rất nhiều công dụng. Trong số này, mọi người thường quan tâm nhất đến việc theo dõi, ghi hình những vụ tai nạn vô tình xảy ra khi tham gia giao thông. Đây sẽ là bằng chứng quan trọng để bảo vệ quyền lợi của chủ xe nếu như lỗi không phải tại họ.

Chọn nhanh camera hành trình cho xe hơi chất lượng tốt, giá chỉ từ 1 triệu  - Ảnh 1.

Ngày càng nhiều tài xế Việt lắp camera hành trình cho xe hơi để đảm bảo quyền lợi bản thân khi vô tình va chạm.

Một số mẫu camera hành trình tích hợp thêm GPS sẽ lưu lại cả hành trình của xe, hiển thị tốc độ tối đa được phép đi và thông tin về đoạn đường đó, có phải đường cấm hay không. Ngoài ra, các mẫu camera cao cấp có thể có thêm công nghệ thông minh tự động phát hiện, cảnh báo va chạm, lấn làn để người lái chủ động phòng tránh.

Chọn nhanh camera hành trình cho xe hơi chất lượng tốt, giá chỉ từ 1 triệu  - Ảnh 2.

Hầu hết các mẫu camera hành trình tầm giá 1 - 3 triệu đã có đủ tính năng cần thiết.

Các mẫu camera hành trình giá rẻ tầm 1 triệu đồng thường đã có đủ các tính năng cơ bản cần thiết nhất là lưu video vào thẻ nhớ để theo dõi lại, tích hợp các kết nối tiện lợi để xem lại video trên điện thoại. Chất lượng hình ảnh thường vào khoảng fullHD hoặc nhỉnh hơn 1 chút, không nét hoàn toàn như điện thoại nhưng ưu điểm là góc nhìn rộng khoảng 130 độ trở lên, kèm các công nghệ quay đêm, giảm nhiễu, quay timelapse, micro thu âm…

Chọn nhanh camera hành trình cho xe hơi chất lượng tốt, giá chỉ từ 1 triệu  - Ảnh 3.

Các mẫu cao cấp có thể trang bị hẳn màn hình cảm ứng cực lớn, dùng thay gương chiếu hậu và hàng tá công nghệ, cảm biến thông minh vô cùng tiện lợi.

Cao giá hơn một chút, khoảng gần 2 triệu đồng, chúng bắt đầu được tích hợp thêm màn hình để trực tiếp theo dõi hình ảnh đang ghi lại. Tùy mẫu mà màn hình này to nhỏ, độ phân giải khác nhau. Chất lượng hình ảnh cũng được cải thiện đáng kể, được tích hợp thêm pin để hoạt động khi không cắm nguồn trên xe, theo dõi an ninh 24/7… Đặc biệt, nếu chi thêm khoảng gần 1 triệu đồng nữa, bạn sẽ có thêm 1 chiếc camera nữa cùng hệ thống gắn ở đuôi xe, theo dõi trước sau tiện lợi hơn rất nhiều.

Gợi ý vài camera hành trình chất lượng giá từ 1 triệu

Tầm giá này thực ra không có nhiều thương hiệu camera hành trình uy tín, bán chính hãng và chất lượng thực sự ở Việt Nam. Trong số đó, có 70mai và DDPai là 2 hàng được người dùng tin tưởng, sản phẩm bán chạy, nhận nhiều đánh giá 5 sao trên các trang TMĐT. Bạn có thể xem vài lựa chọn dưới đây, nhớ để ý 1 số mẫu có bán kèm thẻ nhớ hoặc camera phụ gắn đuôi xe nữa. 

Ngoài ra, với ai hầu bao rủng rỉnh hơn, muốn có các công nghệ xịn hơn như quay video đến 4K WDR sắc nét cả điều kiện ngược sáng, cảnh báo giao thông bằng giọng nói, góc quay rộng 170 độ, cảm biến va chạm… thì có thể cân nhắc đầu tư hẳn loại của Vietmap nhé.

Chọn nhanh camera hành trình cho xe hơi chất lượng tốt, giá chỉ từ 1 triệu  - Ảnh 4.

Chọn nhanh camera hành trình cho xe hơi chất lượng tốt, giá chỉ từ 1 triệu  - Ảnh 5.

Chọn nhanh camera hành trình cho xe hơi chất lượng tốt, giá chỉ từ 1 triệu  - Ảnh 6.

Chọn nhanh camera hành trình cho xe hơi chất lượng tốt, giá chỉ từ 1 triệu  - Ảnh 7.

Chọn nhanh camera hành trình cho xe hơi chất lượng tốt, giá chỉ từ 1 triệu  - Ảnh 8.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ