Chọn smartphone "dáng đẹp" nhất làm quà Giáng sinh, Galaxy S8 là lựa chọn tốt nhất

A.D , Theo Trí Thức Trẻ

Nói đến mùa lạnh là ai cũng dần nghĩ đến những cái Tết - Tết Tây rồi Tết ta, với đầy đủ quà cáp lễ lạt - nhưng có ai nhận ra rằng, chúng ta vẫn còn một dịp nữa gắn liền với những món quà ý nghĩa - ngày Giáng Sinh đó không? Bên cạnh những đồ dùng thiết yếu như quần áo, những thiết bị công nghệ - đặc biệt là smartphone cũng đang đón nhận rất nhiều sự chú ý để được chọn làm quà.

Năm hết Tết đến, bạn cần “thay áo”, smartphone chính là thay đổi đầu tiên

Tại sao lại là smartphone? Vì giờ đây, người ta coi trọng giá trị thực của món quà đối với người tặng hơn, chứ không còn quá đặt nặng diện mạo trịnh trọng như trước, mà tác dụng thì lại chỉ để làm cảnh nữa. Như vậy, một chiếc smartphone phù hợp chẳng phải là quá ý nghĩa sao, vừa có hình thức sang trọng lịch sự, vừa là công cụ khiến người ta sử dụng và nhớ đến suốt cả thời gian dài sau đó. Về lựa chọn này, Galaxy S8 đang được coi là lựa chọn đúng đắn hàng đầu không thể chê được, hội tụ bởi 3 yếu tố sau.

Chọn smartphone dáng đẹp nhất làm quà Giáng sinh, Galaxy S8 là lựa chọn tốt nhất - Ảnh 1.

Ấn tượng - Chất lượng - Hợp lý

Trước tiên, một món quà ấn tượng và ý nghĩa thường phải đảm bảo gây được ấn tượng và vui thích, bất ngờ cho người được tặng ngay từ cái nhìn đầu tiên - và S8 quả thực đã và đang làm rất tốt điều đó. Dù đã ra mắt được nửa năm nhưng không thể nào phủ nhận đây vẫn là một trong những tên tuổi smartphone dẫn đầu trào lưu màn hình vô cực cong tràn cạnh độc tôn chỉ có ở Samsung trên thế giới.

Chọn smartphone dáng đẹp nhất làm quà Giáng sinh, Galaxy S8 là lựa chọn tốt nhất - Ảnh 2.

10 điểm cho thiết kế không viền tinh tế

Có ai lại đi chê bai những đường cong mềm mại và tinh tế quanh thân máy kim loại cao cấp bền bỉ này cơ chứ? Màn hình vát cong 3D đã kế thừa bao năm nay chưa một hãng nào khác làm được, lại thêm đặc trưng tràn sang cả 2 viền bên lại càng khiến S8 nổi bật thêm, ai nhìn cũng có thể nhận ra luôn. Chắc chẳng người nào nỡ từ chối vẻ đẹp cuốn hút của một chiếc Galaxy S8 làm quà Giáng Sinh đâu.

Chọn smartphone dáng đẹp nhất làm quà Giáng sinh, Galaxy S8 là lựa chọn tốt nhất - Ảnh 3.

Công nghệ SuperAMOLED đỉnh cao

Ngoài ra, công nghệ SuperAMOLED sắc nét, rực rỡ với độ tương phản cao, sâu cũng khiến nhiều người phải ghen tị khi so sánh với smartphone của họ, vì Samsung cũng tự hào là một nhà sản xuất công nghệ màn hình tân tiến top đầu mà. Đôi mắt là cửa sổ dẫn đến tâm hồn, vậy thì màn hình cũng xứng đáng là cánh cửa dẫn đến sự thỏa mãn và vui thích của người nhận quà khi nhìn và cảm nhận nó vậy.

Cuối cùng, Galaxy S8 sẽ là lựa chọn phù hợp hơn cả cho những ai không muốn phải bận tay dùng đến bút cảm ứng hỗ trợ. Đơn giản, thiết kế của Galaxy S8 vẫn luôn đem đến cảm giác dễ chịu và hài lòng cho người dùng. Màn hình cong nhìn trông to tận 5.8 inch và “vô cực” vậy thôi chứ cầm vẫn luôn luôn vừa tay và không hề vướng víu chút nào, hay thoải mái đút túi quần không lo bó cộm.

Chọn smartphone dáng đẹp nhất làm quà Giáng sinh, Galaxy S8 là lựa chọn tốt nhất - Ảnh 4.

Đó là do tỷ lệ màn hình 18.5:9 được làm dài ra độc đáo, đồng thời không còn diện tích bị chiếm bởi viền xung quanh nữa, cho nên diện tích thực vẫn được giữ nguyên, thậm chí còn tối ưu và dễ cầm hơn so với các mẫu smartphone khác. Hơn nữa, tính năng tương tác mở app nhanh, thao tác hỗ trợ chỉ từ vài đường vuốt ở phần cạnh cong cũng chỉ cần 1 ngón tay là đủ để hoàn thành xong xuôi trọn vẹn nhu cầu đó rồi.

Chọn smartphone dáng đẹp nhất làm quà Giáng sinh, Galaxy S8 là lựa chọn tốt nhất - Ảnh 5.

Con gái bao giờ cũng thích được tặng S8/S8+ làm quà

Vậy đó, vừa nhỏ gọn, hợp lý, mà vẫn đảm bảo được toàn diện mọi yếu tố đáng nhớ nhất về một món quà, chắc hẳn đến Ông già Noel cũng đồng ý là không còn lựa chọn thay thế nào khác đủ để đánh bật vị trí của Galaxy S8 trong bảng xếp hạng quà Giáng Sinh ý nghĩa nhất của mình đâu!