Chốt 1000 đơn mỗi ngày không còn là chuyện khó với dịch vụ quảng cáo TikTok

  Quang Vũ ,  

  Vài năm gần đây, TikTok đang dần trở thành nền tảng "tiềm năng" để kinh doanh. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là nên xây dựng TikTok shop như thế nào và chạy quảng cáo ra sao, có giống với các mạng xã hội khác không?

  Chốt 1000 đơn mỗi ngày không còn là chuyện khó với dịch vụ quảng cáo TikTok - Ảnh 1.

  Mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết với dịch vụ quảng cáo TikTok trọn gói hiệu quả.

  Bạn biết gì về quảng cáo TikTok?

  Tương tự như các kênh mạng xã hội khác, việc quảng cáo qua TikTok cũng được thực hiện với mục đích mang sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng và thúc đẩy khách hàng "chốt đơn" nhanh chóng.

  Ngoài ra, việc quảng cáo trên TikTok còn giúp bạn thu hút lượng khách hàng tiềm năng đến các sàn TMĐT như Shopee, Lazada..hoặc đến cả Website của bạn.

  Tại sao nên chọn dịch vụ quảng cáo TikTok?

  Trong thời buổi 4.0 và TikTok gần như là mạng xã hội mà ai cũng dùng thì có rất nhiều lý do để bạn chọn dịch vụ quảng cáo TikTok. Một số lợi ích mà quảng cáo TikTok mang lại cho bạn:

  Tiếp cận đa dạng đối tượng khách hàng: TikTok là mạng xã hội với lượng người dùng "khủng" và đa dạng độ tuổi từ người lớn tuổi, người trung niên đến giới trẻ. Vì vậy, quảng cáo qua TikTok là cách giúp bạn tiếp cận đến đa dạng khách hàng tiềm năng và sản phẩm/dịch vụ của bạn sẽ được "chốt đơn" nhanh chóng.

  Tiết kiệm thời gian và chi phí: Dịch vụ quảng cáo TikTok sẽ được thực hiện bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm từ đó giúp bạn bỏ ra số tiền nhỏ nhưng lại thu về tỷ lệ chuyển đổi lớn, vượt mong đợi.

  Khách hàng được trải nghiệm sản phẩm một cách trực quan: Quảng cáo TikTok tiếp cận khách hàng bằng các video sống động, nhờ đó khách hàng có thể quan sát sản phẩm trực quan nhất và khả năng "chốt đơn" cũng cao hơn.

  Giải pháp kinh doanh hiệu quả: Đây là lý do mà các doanh nghiệp hiện nay ngày càng chú trọng đến dịch vụ quảng cáo TikTok. Trong thời đại công nghệ 4.0, quảng cáo TikTok sẽ là cách giúp doanh nghiệp bắt kịp xu hướng và nâng cao hiệu quả kinh doanh rõ rệt.

  Dịch vụ quảng cáo TikTok với những đối tượng nào?

  Vậy những doanh nghiệp/nhà kinh doanh nào nên chọn dịch vụ quảng cáo TikTok?

  Sẽ không phải là nói quá khi nói rằng dịch vụ quảng cáo TikTok phù hợp với hầu hết các ngành nghề kinh doanh. Một số đối tượng nên chọn dịch vụ quảng cáo TikTok:

  Cá nhân bán hàng: Đây là đối tượng hàng đầu của việc sử dụng dịch vụ TikTok shop bởi quảng cáo TikTok sẽ là cách nhanh nhất giúp khách hàng biết đến sản phẩm của họ và chọn mua.

  Doanh nghiệp nhỏ: Doanh nghiệp nhỏ thường sẽ hạn hẹp về chi phí cho việc quảng cáo, vì vậy chọn dịch vụ quảng cáo TikTok chính là giải pháp "ăn chắc mặc bền" phù hợp với mô hình doanh nghiệp này.

  Thương hiệu lớn: Thương hiệu lớn cũng cần chạy quảng cáo TikTok bởi sự cạnh tranh lớn của những doanh nghiệp nhỏ, cá nhân bán hàng ngày càng nhiều thì quảng bá thương hiệu trên TikTok là cách những thương hiệu lớn "nhắc nhở" khách hàng về sản phẩm/dịch vụ của thương hiệu mình.

  Zafago Agency - Cung cấp dịch vụ quảng cáo TikTok hàng đầu Việt Nam

  Nên chọn dịch vụ quảng cáo TikTok nào để vừa uy tín vừa có mức giá hợp lý để việc đầu tư là xứng đáng? Nếu bạn đang muốn tìm dịch vụ chạy quảng cáo TikTok và đang băn khoăn với câu hỏi này thì Zafago Agency là lựa chọn lý tưởng mà bạn cần ngay lúc này!

  Chốt 1000 đơn mỗi ngày không còn là chuyện khó với dịch vụ quảng cáo TikTok - Ảnh 2.

  Zafago Agency ra đời năm 2019, là doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp marketing cho khách hàng, đặc biệt là dịch vụ quảng cáo TikTok.

  Khi chọn dịch vụ quảng cáo TikTok tại Zafago Agency bạn sẽ:

  Được hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân sự chuyên môn cao trong lĩnh vực TikTok

  Cam kết các số KPIs chi tiết

  Chốt 1000 đơn mỗi ngày không còn là chuyện khó khăn

  Nội dung mới mẻ, phù hợp với xu hướng TikTok

  Tỷ lệ chuyển đổi cao với chi phí cực thấp

  Xây dựng nội dung cuốn hút giúp tăng lượt quan tâm đến kênh

  Duyệt quảng cáo và giúp quảng cáo phân phối nhanh chóng vì Zafago là đối tác Marketing chính thức của TikTok

  Lên chiến dịch quảng cáo theo Target sát với nhu cầu khách hàng mục tiêu sử dụng dịch vụ/sản phẩm

  Ngoài ra, Zafago Agency còn mang đến cho bạn nhiều giải pháp marketing khác như quản lý tài khoản quảng cáo zalo, dich vụ phòng marketing thuê ngoài, dịch vụ quảng cáo Zalo, xây dựng gian hàng Shopee… tất cả đều uy tín và cam kết chất lượng cụ thể.

  Hãy thử trải nghiệm để đột phá doanh thu của doanh nghiệp bạn ngay nhé!

  Liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

  Công ty cổ phần dịch vụ truyền thông Zafago

  Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà HATA, số 115 Phạm Viết Chánh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 

  Hotline: 0888040406

  Email: Business@zafago.com

  Website: Zafago.com

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày