Christian Bale khuyên Robert Pattinson "hãy biết tự đi tiểu" nếu muốn đóng vai Batman

Đức Khương,   Theo Trí Thức Trẻ 09/10/2019 3:02 PM

Theo Variety, Robert Pattinson sẽ tham gia phần tiếp theo của The Batman nhà DC. Người Dơi phiên bản Robert Pattinson 32 tuổi sẽ trở thành phiên bản điện ảnh trẻ nhất của Batman.

Christian Bale đã đóng vai Batman trong suốt 7 năm qua ba phần phim của đạo diễn Christopher Nolan, nhưng ở phần tiếp theo Robert Pattinson sẽ trở thành một Batman của nhà DC, thay thế cho vai trò của Christian Bale, dự kiến ​​phát hành vào tháng 6 năm 2021.

Christian Bale khuyên Robert Pattinson hãy biết tự đi tiểu nếu muốn đóng vai Batman - Ảnh 1.

Christian Bale (trái) và Robert Pattinson (phải).

Trong một cuộc phỏng vấn với Variety tại Liên hoan phim Toronto vào chủ nhật tuần trước, Bale đã chứng thực buổi casting của Pattison và nói rằng: "Đó là một sự lựa chọn tốt, anh ấy khá thú vị".

"Bạn có xem bộ phim Safdie brothers anh ấy đã làm không?" Damon hỏi. "Anh ấy thật tuyệt vời".

Marc Malkin của Variety sau đó đã hỏi Bale có lời khuyên nào dành cho Pattinson khi đóng vai Batman và khoác lên mình bộ batsuit hay không thì anh ấy nói rằng:

"Ồ, giống như Ben Affleck - nam diễn viên đã từng thủ vai Batman trước đó trong phần phim mới Batman vs Superman: Dawn of Justice, hãy biết cách tự đi tiểu", anh nói. "Bạn không cảm thấy bản thân giống như một siêu anh hùng khi bạn không thể tự đi tiểu".

Christian Bale khuyên Robert Pattinson hãy biết tự đi tiểu nếu muốn đóng vai Batman - Ảnh 2.

Christian Bale nổi tiếng với series về nhân vật Batman của đạo diễn Christopher Nolan. Không chỉ nổi tiếng với vai diễn đó, Christian Bale còn là một trong những diễn viên đáng chú ý nhất không chỉ bởi tài năng mà còn bởi sự cống hiến hết mình của anh trong từng bộ phim.

Thật không may cho Pattinson, có vẻ như anh ta sẽ phải đối mặt với những vấn đề tương tự như những vấn đề mà Bale phải đối mặt trước đó.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Variety, Pattinson nói rằng phải mất năm người để giúp anh ta có thể mặc được bộ đồ batsuit.

"Điều đó làm tôi cảm thấy khá xấu hổ", Pattinson nói.


Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ