Chrome 64 trên Android sẽ cải thiện đáng kể tốc độ download với tính năng parallel download

  tvd,  

  Google đang phát triển phiên bản Chrome 64 beta và sẽ sớm ra mắt chính thức.

  Google vừa mới phát hành phiên bản Chrome 63 cho tất cả người dùng, bên cạnh đó phiên bản tiếp theo là Chrome 64 cũng bắt đầu được thử nghiệm. Theo một thành viên của diễn đàn XDA, người tham gia thử nghiệm Chrome 64 cho biết, phiên bản mới này sẽ được tích hợp một công nghệ mới có tên “parallel download”.

  Theo mô tả của tính năng mới này, Chrome 64 sẽ tạo ra các khu xử lý song song để giúp tăng đáng kể tốc độ download. Đối với các file dung lượng nhỏ, bạn sẽ không nhận thấy sự khác biệt đáng kể, tuy nhiên với các file dung lượng lớn tốc độ download có thể được tăng lên rất nhiều.

  Ngay bây giờ bạn có thể thử nghiệm tính năng parallel download, bằng cách tải phiên bản Chrome 64 beta cho Android. Sau đó bạn có thể vào trang “chrome: // flags” và tìm đến mục “chrome-parallel-download”.

  Hoặc bạn có thể gõ thẳng địa chỉ ''chrome: // flags # chrome-parallel-download'' vào thanh URL và sau đó kích hoạt tính năng này. Tính năng này thực ra đã được Google cập nhật cách đây 3 tháng trước, tuy nhiên chưa kích hoạt nó vì vẫn đang trong giai đoạn phát triển.

  Nếu bạn thường xuyên tải các file dữ liệu trực tiếp từ Chrome về máy, tính năng parallel download sẽ rất hữu ích.

  Tham khảo: neowin

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày