Chú cáo tinh quái ăn cắp smartphone của chủ khi đang bật chế độ ghi hình, được luôn đoạn video cực nghệ

  DG,  

  Đoạn video mà chú cáo này quay được trong quá trình đuổi bắt với chủ chưa thể nói là chuyên nghiệp, nhưng cũng khá độc đáo và nghệ đấy chứ.

  Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, bạn không nhất thiết phải bỏ ra hàng chục ngàn đô cho những thiết bị camera đắt tiền, những bộ hiệu ứng sang chảnh để có được sản phẩm chất lượng cao nhất. Đôi khi, chỉ cần một chiếc smartphone nhỏ gọn, và một cameraman nhiệt huyết với công việc là đủ. Ví dụ như chú cáo tinh quái dưới đây chẳng hạn.

  Chú cáo tinh ranh nhanh chân ăn trộm chiếc smartphone của chủ để đem đi chôn cho vui.

  Đây là đoạn video được đăng tải trên kênh YouTube SaveAFox Rescue vào ngày 6/4 vừa qua, và nó đã cho thấy loài cáo có khả năng quay video “đỉnh” đến mức độ nào. Chủ nhân của đoạn video này là chị Mikayla Raines với mục đích tự quay lại cảnh luyện tập thể dục/yoga của bản thân. Trước khi bắt đầu, chị còn cẩn thận nhắc nhở chú cáo: “Cấm đụng vào chiếc điện thoại của chị đấy nhé”.

  Nhưng nếu chú cáo biết nghe lời thì đã chẳng có gì để nói. Đằng này, ngay sau khi Mikayla vừa lên tiếng, chú ta liền ngoạm chiếc điện thoại và lao đi thoăn thoắt. Dù không rõ đây là loại smartphone gì, nhưng có thể tạm khẳng định là nó sở hữu kích thước khá lớn. Đó là lý do vì sao chú cáo tinh quái này thỉnh thoảng cứ phải dừng lại, nhả nó xuống đất nghỉ 1 chút cho đỡ... mỏi mồm, rồi lại tiếp tục hành trình của mình.

  Sau khoảng hơn 1 phút rượt đuổi, cuối cùng thì Mikayla cũng bắt kịp tên trộm láu cá này và ngăn không cho nó đào hố chôn chiếc điện thoại của mình (1 tập tính giấu thức ăn, chiến lợi phẩm của loài cáo). Vì chiếc smartphone đang bật chế độ ghi hình thì bất ngờ bị ngoạm đi, nên toàn bộ quá trình đuổi bắt này đều đã được ghi lại dưới góc nhìn của chú cáo nghịch ngợm. Mặc dù không thể nói là chuyên nghiệp, nhưng đoạn video trên đây cũng khá độc đáo và nghệ đấy chứ nhỉ?

  Chú cáo tinh quái ăn cắp smartphone của chủ khi đang bật chế độ ghi hình, được luôn đoạn video cực nghệ - Ảnh 2.

  Chú cáo tinh quái chỉ muốn chơi đùa một chút mà thôi (ảnh minh họa).

  Nếu như bạn chưa biết, Save A Fox là một tổ chức phi lợi nhuận ở Fairbault, Minnesota, với mục tiêu chính là giải cứu, nuôi dưỡng những chú cáo nạn nhân của việc săn bắn trái phép để kinh doanh lông thú. Bên cạnh đó, Save A Fox còn tập trung vào việc giáo dục, nâng cao nhận thức cho mọi người về việc bảo vệ loài cáo, cũng như nhiều loài động vật khác. Họ khẳng định những chú cáo mà họ giải cứu đều được chăm sóc cẩn thận cho đến khi tìm được người nhận nuôi phù hợp. Hiện tại, tổ chức này đã thực hiện hơn 100 giải cứu thành công, 70 chú cáo trong số đó đã tìm được ngôi nhà mới, đồng thời nhận được hơn 200.000 USD tiền quyên góp online từ nhiều cá nhân trên Internet.

  Chú cáo trong đoạn video trên đây có tên Dixiedo (Dixie), một thành viên quen thuộc của SaveAFox với sở thích “ăn cắp vặt”. Có lẽ chú chỉ muốn chơi đùa một chút với Mikayla mà thôi, bởi nếu loài cáo lông đỏ thực sự muốn chạy trốn, chúng có thể di chuyển với tốc độ lên đến 50km/h. Ngay sau khi đăng tải, đoạn video này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, với gần 900.000 lượt xem trong vòng chưa đầy 24 giờ.

  Chú cáo tinh quái ăn cắp smartphone của chủ khi đang bật chế độ ghi hình, được luôn đoạn video cực nghệ - Ảnh 3.

  Cấm đụng vào điện thoại của chị đấy nhé./Hehe chị đoán xem...

  Chú cáo tinh quái ăn cắp smartphone của chủ khi đang bật chế độ ghi hình, được luôn đoạn video cực nghệ - Ảnh 4.

  Bé hồ ly này có điệu cười của một nhân vật hoạt hình phản diện!

  Chú cáo tinh quái ăn cắp smartphone của chủ khi đang bật chế độ ghi hình, được luôn đoạn video cực nghệ - Ảnh 5.

  Chào mừng các bạn đến với "bà Cáo vlog", chủ đề hôm nay sẽ là ăn trộm điện thoại của sen. Thôi chết, bị sen rượt rồi, người đâu hộ giá!

  Chú cáo tinh quái ăn cắp smartphone của chủ khi đang bật chế độ ghi hình, được luôn đoạn video cực nghệ - Ảnh 6.

  Dixie thở hổn hển như chó khi chạy nhưng lại kêu như mèo khi vui sướng. Thật sự luôn, cáo là cái loài gì vậy?

  Chú cáo tinh quái ăn cắp smartphone của chủ khi đang bật chế độ ghi hình, được luôn đoạn video cực nghệ - Ảnh 7.

  1 tương lai tươi sáng trong nghề quay dựng đang đón chờ bé cáo này. Nhìn cách nó tự quay bóng của chính mình khi đang chạy kìa. Quá đỉnh!

  Chú cáo tinh quái ăn cắp smartphone của chủ khi đang bật chế độ ghi hình, được luôn đoạn video cực nghệ - Ảnh 8.

  Không phải Dexiedo cố tình bỏ trốn đâu, nó đang thực hiện cách ly xã hội đấy. Ngoan thế chứ lị.

  Theo Mashable


  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày