Chú mèo xinh đẹp không ai nhận nuôi chỉ vì gương mặt giống... bộ phận nhạy cảm của đàn ông

VietPA,   Theo Trí Thức Trẻ 2 năm trước

Dân mạng ở Úc dậy sóng trước câu chuyện một chú mèo xinh đẹp không thể tìm thấy một mái ấm chỉ vì yếu tố ngoại hình khác thường.

Daisy là một con mèo 9 tuổi thuộc giống ragdoll, được mô tả như một thú nuôi hiền lành, dễ tính, không có vấn đề sức khỏe và được tiêm phòng đầy đủ. Chú mèo cái này hiện đang được Mini Kitty – một trung tâm giải cứu động vật ở Sydney (Úc) chăm sóc và nuôi dưỡng.

Hoàn hảo và đáng yêu là thế, tuy nhiên, theo Mini Kitty, mèo Daisy hiện chưa thể tìm thấy một mái ấm chỉ vì một lý do khá "nhạy cảm" nhưng không kém phần hài hước. Theo đó, yếu tố ngoại hình "khác thường" được cho là nguyên nhân khiến mèo Daisy chưa được ai nhận, khi phần lông màu vàng ở vùng mũi của Daisy có hình thù khiến nhiều người liên tưởng tới… bộ phận sinh dục của đàn ông. 

Chú mèo xinh đẹp không ai nhận nuôi chỉ vì gương mặt giống... bộ phận nhạy cảm của đàn ông - Ảnh 1.

Yếu tố ngoại hình "khác thường" được cho là nguyên nhân khiến mèo Daisy chưa được ai nhận nuôi

Một vài ý kiến đã được phản ánh về trung tâm Mini Kitty nhưng người đại diện nơi đây vẫn những lời có cánh và hết mực bảo vệ chú mèo này.

"Daisy rất dễ tính và không đòi hỏi nhiều, nó rất hòa đồng và gần gũi với con người cũng như những chú mèo khác. Một số người nói rằng thật đáng tiếc khi nó mang những đặc điểm hơi khiếm nhã trên khuôn mặt. Với chúng tôi, đó là sự độc đáo. Một sự độc đáo hoàn toàn luôn có ở mỗi chú mèo" - trung tâm này cho biết trong một bài viết trên fanpage của mình.

Hoàn cảnh đặc biệt của chú mèo xinh đẹp này thậm chí còn được một đài truyền hình địa phương lựa chọn để đưa tin. Trên thông báo, đài truyền hình này đã gửi đi lời yêu cầu tới toàn bộ cư dân địa phương: "Một ai đó xin vui lòng nhận nuôi Daisy, chú mèo cứu hộ xinh đẹp với khuôn mặt tinh ranh."

Chú mèo xinh đẹp không ai nhận nuôi chỉ vì gương mặt giống... bộ phận nhạy cảm của đàn ông - Ảnh 2.

Dân mạng ở Úc đều đang đứng lên đòi "công lý" cho chú mèo đáng yêu này

Ngay sau khi câu chuyện của Daisy được đăng tải, không ít dân mạng cho biết họ không nhìn thấy sự giống nhau giữa vùng lông mũi của Daisy với bộ phận nhạy cảm của đàn ông. Trong khi đó, nhiều người khác lại khẳng định, mèo Daisy vẫn rất đẹp bất chấp mọi lí do. Họ cũng tin rằng, sau khi được xuất hiện rộng rãi trên mạng xã hội, Daisy sẽ sớm tìm được một người chủ yêu thương trong tương lai.

Tham khảo Yahoo.com

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ