Chủ tịch Honor nói nguyên mẫu smartphone có camera dưới màn hình của họ bị lỗi

  Billvn,  

  Như vậy, Honor cũng sẽ không đứng ngoài cuộc đua công nghệ camera dưới màn hình dành cho smartphone.

  Khi hầu hết nhà sản xuất smartphone đang chạy đua để đặt camera selfie xuống phía dưới màn hình thì Honor cũng không muốn đứng ngoài cuộc đua. Khi nói về những đổi mới trong một cuộc phỏng vấn gần đây, chủ tịch của Honor, Zhao Ming xác nhận công ty đang tiếp cận công nghệ camera dưới màn hình. Honor đã phát triển một thiết bị nguyên mẫu có camera dưới màn hình nhưng hiện tại nó đang gặp phải một số vấn đề.

  Chủ tịch Honor nói nguyên mẫu smartphone có camera dưới màn hình của họ bị lỗi - Ảnh 1.

  Honor thừa nhận smartphone có camera dưới màn hình của họ vẫn chưa hoàn thiện

  Ông tin rằng công nghệ camera dưới màn hình chưa đủ hoàn thiện để trang bị cho các thiết bị Honor sắp ra mắt. Tuy nhiên, ông đang xem xét việc đặt công nghệ mới trên các sản phẩm thương mại có liên quan trong tương lai gần.

  Theo Zhao, màn hình đục lỗ sẽ trở thành một phần thiết yếu trong thiết kế chủ đạo dành cho smartphone trong tương lai. Nhiều thiết bị khác nhau như Samsung Galaxy S10 và Honor 20 Pro đã sử dụng công nghệ này. Honor là nhà sản xuất smartphone đầu tiên sử dụng thiết kế camera đục lỗ trên màn hình LCD.

  Một vài nhà sản xuất khác đã được cấp bằng sáng chế cho công nghệ mới của họ. Samsung, OPPO và Xiaomi cũng đang phát triển công nghệ camera dưới màn hình của riêng của mình. Những công ty này hi vọng công nghệ mới sẽ giúp tăng tỷ lệ hiển thị giữa màn hình so với thân máy.

  Tham khảo: Gizmochina

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ