Chủ tịch Marvel tiết lộ kế hoạch "thay máu" dàn diễn viên Avengers

  Hieu.D,  

  Sắp tới, rất có thể khán giả sẽ không còn nhìn thấy Robert Downey Jr. hay Chris Hemsworth nữa.

  Chủ tịch Marvel Kevin Feige mới đây đã có một buổi chia sẻ cảm nghĩ của mình về một số diễn viên có nguy cơ ra đi, sau khi kết thúc phần phim Avengers 4 sẽ công chiếu vào năm sau, và thông tin này đã thu hút được sự chú ý của khán giả toàn thế giới.

  Như đã biết, hiện nay một số diễn viên đang được đồn đoán là có khả năng cao sẽ không còn làm Avengers ở những bộ phim trong tương lai nữa, bao gồm Robert Downey Jr., Chris Hemsworth và Chris Evans.

  Họ đều là những tên tuổi đã gắn bó vớii vũ trụ Marvel, mỗi người đều có series phim riêng và sau khi Avengers 4 kết thúc, có lẽ họ sẽ không còn điều gì ràng buộc với Marvel và sự chia ly chắc chắn là không thể tránh khỏi.

  Chủ tịch Marvel tiết lộ kế hoạch thay máu dàn diễn viên Avengers - Ảnh 1.

  Để giải đáp cho điều trên, trong bài phỏng vấn với The Costo Connection, chủ tịch Feige đã được hỏi về dự định của vũ trụ Marvel sau khi Phase 3 (giai đoạn 3) kết thúc, ông đã trả lời như sau:

  "Nguyên tác truyện tranh chính là lý do vì sao những nhân vật này lại có sự kết nối chặt chẽ với nhau đến vậy. Dù những bộ phim đã được xây dựng trong 10 năm qua, nhưng đối với truyện tranh thì phải 50 năm. Họ (những anh hùng) còn liên quan chặt chẽ và trở nên nổi tiếng bởi họ sẽ còn phải thay đổi theo thời gian.

  Tôi cũng không hề hoài nghi về tất cả các diễn viên của chúng tôi, những người đang ở thể trạng tốt nhất, sẽ có thể đảm nhiệm các vai anh hùng trong vòng 50 năm nữa.

  Còn về chi tiết những gì chúng tôi sẽ thay đổi đối với các nhân vật, thật tình mà nói tôi chưa hề phải suy nghĩ về nó, bởi bây giờ chúng tôi vẫn còn phải bận rộn hoàn thành cho xong những gì đã bắt đầu trong "Avengers: Infinity War".

  Chủ tịch Marvel tiết lộ kế hoạch thay máu dàn diễn viên Avengers - Ảnh 2.

  Mặc dù chủ tịch Feige cho rằng mình vẫn chưa có kế hoạch đổi mới dàn diễn viên, tuy nhiên với sự ra mắt của một loạt siêu anh hùng mới như Doctor Strange, Spider-Man, Black Panther, The Wasp hay sắp tới là Captain Marvel, rất có thể quá trình "thay máu" đã bắt đầu diễn ra. Hơn nữa, cũng có một vài tin tức cho biết, Marvel sẽ phát triển các bộ phim xoay quanh một biệt đội "Avengers trẻ" và Miss Marvel.

  Câu hỏi được đặt ra lớn nhất ở đây chính là việc, liệu những siêu anh hùng mới có thể làm tốt như RDJ, Hemsworth và Evans đã từng làm, hay họ chỉ là cái bóng của 10 năm thành công vang dội đối với Marvel mà thôi? Tuy nhiên có một điều chắc chắn, fan hâm mộ toàn thế giới sẽ cảm thấy vô cùng hụt hẫng nếu vắng đi những bộ mặt này trong tương lai.

  Tham khảo Screenrant

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ