Chưa ra mắt, Galaxy Z thế hệ mới đã được khen vì chi tiết mới lộ này

  Vũ Quang, phunuso.baophunuthudo.vn 

  Thế hệ Galaxy Z sắp tới sẽ có một nâng cấp lớn cả về thiết kế lẫn công năng sử dụng.

  Ngày 26/7 tới, Samsung sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked 2023, nơi hãng ra mắt loạt sản phẩm mới. Tại đây, Samsung được kỳ vọng sẽ trình làng phiên bản mới của dòng điện thoại màn hình gập Galaxy Z, cụ thể là Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Fold5.

  Thời gian qua, nhiều thông tin rò rỉ của hai mẫu smartphone này đã xuất hiện trên mạng Internet. Trong đó, Galaxy Z Flip5 thu hút được sự quan tâm từ người dùng hơn cả khi sẽ nhận được một nâng cấp lớn về thiết kế và công năng.

  Cụ thể, Galaxy Z Flip5 sẽ sở hữu màn hình phụ mới lớn hơn đáng kể. Theo Ice Universe , một leaker nổi tiếng về các thông tin sản phẩm chưa ra mắt  của Samsung, Galaxy Z Flip5 sở hữu màn hình phụ với kích thước tới 3.4 inch. Để so sánh, thế hệ Galaxy Z Flip4 hiện tại có màn hình phụ chỉ 1.9 inch. Màn hình phụ của Galaxy Z Flip5 sẽ gần như chiếm trọn toàn bộ mặt trước của máy, với hình dạng khá giống biểu tượng "folder" trên máy tính.

  Chưa ra mắt, Galaxy Z thế hệ mới đã được khen vì chi tiết mới lộ này - Ảnh 1.

  Hình ảnh rò rỉ của Galaxy Z Flip5 (phải) cho thấy màn hình phụ lớn hơn đáng kể so với Galaxy Z Flip3/4 (trái)

  Nhiều người dùng đã tỏ ra hứng thú với nâng cấp lớn này của Galaxy Z Flip5. Anh Phạm Hoàng, một người dùng Galaxy Z Flip3, cho biết đặt rất kỳ vọng vào với màn hình phụ lớn của Galaxy Z Flip5.

  "Galaxy Z Flip4 không có sự khác biệt về ngoại hình nên tôi không nâng cấp. Nếu Galaxy Z Flip5 có màn hình lớn như thế này sẽ rất đáng giá, bởi màn hình phụ cực kỳ có ích trong quá trình sử dụng. Nếu Samsung đặt mức giá phải chăng và chương trình thu cũ đổi mới hợp lý, cuối năm nay chắc chắn tôi sẽ lên đời", anh Hoàng khẳng định.

  Trong khi đó, chị Thư hiện đang sử dụng smartphone với thiết kế truyền thống. Chị từng nhiều lần cân nhắc lên đời một chiếc điện thoại màn hình gập do bị cuốn hút bởi kiểu dáng thời trang và sự nhỏ gọn, nhưng vẫn do dự bởi tính tiện lợi. Lần này với Galaxy Z Flip5, quyết định nâng cấp của chị Thư sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

  Chưa ra mắt, Galaxy Z thế hệ mới đã được khen vì chi tiết mới lộ này - Ảnh 2.

  Phụ kiện ốp lưng của Galaxy Z Flip5 xác nhận thiết kế mới của máy

  "Một số người bạn của mình dùng điện thoại màn hình gập, mình rất thích kiểu dáng nhưng thấy việc phải gập ra gập vào liên tục đôi lúc hơi bất tiện. Nếu Z Flip5 cho phép thực hiện nhanh một số công việc như nghe gọi, nhắn tin, đọc thông báo… mà không cần phải mở máy, mình cũng sẽ "nhập hội" với bạn bè"", chị Thư nói.

  Theo nhiều nguồn thông tin rò rỉ khác, bên cạnh màn hình phụ lớn hơn, Galaxy Z Flip5 sẽ mang tới nhiều nâng cấp giá trị khác như bộ xử lý mạnh mẽ, thiết kế bản lề giọt nước mới và nhiều phiên bản màu sắc.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày