Samsung chơi lớn: Tặng món quà trị giá cả chục triệu đồng cho chủ sở hữu siêu phẩm màn hình gập mới

  Vũ Quang, phunuso.baophunuthudo.vn 

  Trước thềm ra mắt dòng điện thoại màn hình gập mới, Samsung đang có những ưu đãi lớn dành cho người đăng ký nhận thông tin.

  Mới đây, Samsung đã xác nhận tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked 2023 với chủ đề “Nhập hội linh hoạt”. Tại đây, Samsung được kỳ vọng sẽ ra mắt thế hệ tiếp theo của dòng điện thoại màn hình gập Galaxy Z Fold và Galaxy Z Flip.

  Trước thềm sự kiện, mới đây Samsung Việt Nam đã công bố chương trình ưu đãi dành cho những khách hàng đăng ký nhận thông tin về dòng điện thoại mới. Bằng cách để lại Tên và Email trên website chính thức của Samsung, ngoài việc được cập nhật những thông tin mới nhất khi siêu phẩm ra mắt, người dùng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đặt mua.

  Samsung chơi lớn: Tặng món quà trị giá cả chục triệu đồng cho chủ sở hữu siêu phẩm màn hình gập mới - Ảnh 1.

  Thư mời sự kiện Galaxy Unpacked 2023

  Cụ thể, khách hàng sẽ nhận được voucher trị giá 1 triệu đồng khi đặt hàng dòng điện thoại màn hình gập mới. Ngoài ra, Samsung còn mang đến cho khách hàng 46 suất giới hạn của màn hình thông minh Samsung M7 - sản phẩm màn hình máy tính có khả năng kết nối không dây với các thiết bị di động, hỗ trợ chế độ làm việc và giải trí đa nhiệm, tích hợp công nghệ điều khiển giọng nói tiện lợi. Trên thị trường, màn hình Samsung M7 có mức giá khoảng 10 triệu đồng cho phiên bản 32 inch.

  Samsung chơi lớn: Tặng món quà trị giá cả chục triệu đồng cho chủ sở hữu siêu phẩm màn hình gập mới - Ảnh 2.

  Màn hình Samsung Smart Monitor M7

  Lưu ý, các ưu đãi nói trên chỉ có hiệu lực khi người dùng đặt hàng dòng điện thoại mới trên cửa hàng trực tuyến của Samsung.

  Sự kiện Galaxy Unpacked 2023 sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 26/07 (giờ Việt Nam) và được livestream trên website cũng như kênh YouTube chính thức của Samsung. Sự kiện lần này của Samsung rất đặc biệt do được tổ chức tại chính quê nhà Hàn Quốc, thay vì tại Mỹ như những năm trước.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày