Chùm ảnh: Cặp bố con xác lập kỷ lục thế giới vì bộ tóc bông xù đầy ấn tượng và câu chuyện phía sau khiến mọi người thầm thán phục

  L.T, Theo Helino 

  Không chỉ "truyền lại" cho con gái bộ tóc đen xù, bồng bềnh đầy ấn tượng, ông bố này còn dành cho con tình cảm yêu thương vô bờ bến và dạy con lẽ sống.

  Hơn 1 năm trước, cộng đồng mạng dùng Instagram đã từng "chao đảo" vì cặp cha và con gái sở hữu bộ tóc ấn tượng nhất thế giới và thần thái chụp ảnh tự tin hiếm thấy. Giờ đây, họ lại tiếp tục ghi tên mình vào sách kỷ lục Guinness thế giới vì chính bộ tóc "độc nhất vô nhị" của mình. Đó chính là gặp bố con Benny Harlem và Jaxyn.

  Mới đây, anh Benny Harlem đã xác lập kỷ lục thế giới với mái tóc cao tới 52,07 cm. Tuy nhiên, mái tóc vừa đen, vừa dài, vừa dày lại vừa xoăn ấy không phải là tất cả "gia tài" của anh Benny bởi thứ tài sản đáng giá nhất của anh chính là cô con gái Jaxyn.

  Chùm ảnh: Cặp bố con xác lập kỷ lục thế giới vì bộ tóc bông xù đầy ấn tượng và câu chuyện phía sau khiến mọi người thầm thán phục - Ảnh 1.

  Cặp cha con "hot" nhất mạng xã hội Instagram vì những hình ảnh độc đáo.

  Benny Harlem là một ca sĩ, nhạc sĩ, người mẫu đầy tham vọng, nhưng hơn tất cả anh là một người cha tuyệt vời. Anh luôn dạy cho bé Jaxyn phải luôn thể hiện sự tự tin, tận dụng thế mạnh của bản thân, chấp nhận những gì mình đang có và cả những biến cố sẽ đến với mình. Benny nói rằng bản thân anh là một người cha, vì vậy trách nhiệm của anh là bảo vệ và nuôi dưỡng con gái mình trưởng thành. Với tất cả những sự quan tâm, chăm sóc, Benny hy vọng rằng Jaxyn sẽ lớn lên, trở thành một cô gái tự tin và mạnh mẽ.

  Trong những bức hình được đăng tải trên Instagram, khuôn mặt tự tin và hạnh phúc của bé Jaxyn đã cho thấy phần nào sự thành công của Benny với vai trò là một người cha.

  Còn cô bé Jaxyn, nhờ lòng yêu thương và cách dạy dỗ của cha, cô bé đã tỏ ra là một đứa trẻ đầy chín chắn: "Bố thực sự là người đàn ông tuyệt vời nhất trên thế giới. Bố thực sự đã truyền cảm hứng cho cháu. Bố không chỉ là một người bạn tâm sự mà còn là người thầy dìu dắt cháu", Jaxyn nói với VICE.

  Cặp đôi cha và con gái này thường xuyên đăng tải những bức ảnh cho thấy sự tự tin, thần thái và cách chụp ảnh cực sáng tạo lên mạng xã hội Instagram và nhận được rất nhiều sự yêu mến của mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

  Cùng ngắm nhìn những bức ảnh đẹp xuất sắc của cặp cha con dễ thương nhất quả đất này nhé:

  Chùm ảnh: Cặp bố con xác lập kỷ lục thế giới vì bộ tóc bông xù đầy ấn tượng và câu chuyện phía sau khiến mọi người thầm thán phục - Ảnh 2.

  "Làm cha là một vinh dự, một điều kỳ diệu".

  Chùm ảnh: Cặp bố con xác lập kỷ lục thế giới vì bộ tóc bông xù đầy ấn tượng và câu chuyện phía sau khiến mọi người thầm thán phục - Ảnh 3.

  "Sự cao thượng là vô cùng quan trọng trong tính cách con người, tôi luôn nói với Jaxyn điều đó, và tôi dạy con bé phải sống như thế nào để luôn được người khác tôn trọng".

  Chùm ảnh: Cặp bố con xác lập kỷ lục thế giới vì bộ tóc bông xù đầy ấn tượng và câu chuyện phía sau khiến mọi người thầm thán phục - Ảnh 4.

  "Con bé vô cùng dễ thương, để sau này có thể trở thành một người phụ nữ xinh đẹp, tôi luôn dạy Jaxyn phải yêu thương bản thân mình".

  Chùm ảnh: Cặp bố con xác lập kỷ lục thế giới vì bộ tóc bông xù đầy ấn tượng và câu chuyện phía sau khiến mọi người thầm thán phục - Ảnh 5.

  "Tôi nói với con bé rằng con phải luôn chuẩn bị mọi thứ cho cuộc sống của con. Đó là cách để tôi có thể bảo vệ con bé tốt nhất chứ không nhất thiết phải luôn ở cạnh con".

  Chùm ảnh: Cặp bố con xác lập kỷ lục thế giới vì bộ tóc bông xù đầy ấn tượng và câu chuyện phía sau khiến mọi người thầm thán phục - Ảnh 6.
  Chùm ảnh: Cặp bố con xác lập kỷ lục thế giới vì bộ tóc bông xù đầy ấn tượng và câu chuyện phía sau khiến mọi người thầm thán phục - Ảnh 7.

  "Tất cả những gì tôi muốn Jaxyn hiểu đó là nếu con bé biết quý trọng bản thân mình thì tình yêu sẽ luôn ở cạnh nó, trong tình bạn, trong những mối quan hệ và trong tất cả những góc cuộc sống của con bé".

  Chùm ảnh: Cặp bố con xác lập kỷ lục thế giới vì bộ tóc bông xù đầy ấn tượng và câu chuyện phía sau khiến mọi người thầm thán phục - Ảnh 8.

  "Những hạt giống của chúng ta sẽ phát triển nếu chúng ta tiếp tục cố gắng chăm sóc và nuôi dưỡng chúng".

  Chùm ảnh: Cặp bố con xác lập kỷ lục thế giới vì bộ tóc bông xù đầy ấn tượng và câu chuyện phía sau khiến mọi người thầm thán phục - Ảnh 9.

  "Tôi sẽ không đi tiếp được nếu không có Jaxyn".

  Chùm ảnh: Cặp bố con xác lập kỷ lục thế giới vì bộ tóc bông xù đầy ấn tượng và câu chuyện phía sau khiến mọi người thầm thán phục - Ảnh 10.

  Trả lời phỏng vấn với trang Beyond Classically Beautiful, Benny cho biết sở dĩ anh có được bộ tóc như thế này là nhờ vào chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh.

  Chùm ảnh: Cặp bố con xác lập kỷ lục thế giới vì bộ tóc bông xù đầy ấn tượng và câu chuyện phía sau khiến mọi người thầm thán phục - Ảnh 11.

  Con gái anh, bé Jaxyn đã thừa hưởng bộ tóc khỏe mạnh từ bố.

  Chùm ảnh: Cặp bố con xác lập kỷ lục thế giới vì bộ tóc bông xù đầy ấn tượng và câu chuyện phía sau khiến mọi người thầm thán phục - Ảnh 12.
  Chùm ảnh: Cặp bố con xác lập kỷ lục thế giới vì bộ tóc bông xù đầy ấn tượng và câu chuyện phía sau khiến mọi người thầm thán phục - Ảnh 13.
  Chùm ảnh: Cặp bố con xác lập kỷ lục thế giới vì bộ tóc bông xù đầy ấn tượng và câu chuyện phía sau khiến mọi người thầm thán phục - Ảnh 14.
  Chùm ảnh: Cặp bố con xác lập kỷ lục thế giới vì bộ tóc bông xù đầy ấn tượng và câu chuyện phía sau khiến mọi người thầm thán phục - Ảnh 15.
  Chùm ảnh: Cặp bố con xác lập kỷ lục thế giới vì bộ tóc bông xù đầy ấn tượng và câu chuyện phía sau khiến mọi người thầm thán phục - Ảnh 16.
  Chùm ảnh: Cặp bố con xác lập kỷ lục thế giới vì bộ tóc bông xù đầy ấn tượng và câu chuyện phía sau khiến mọi người thầm thán phục - Ảnh 17.
  Chùm ảnh: Cặp bố con xác lập kỷ lục thế giới vì bộ tóc bông xù đầy ấn tượng và câu chuyện phía sau khiến mọi người thầm thán phục - Ảnh 18.
  Chùm ảnh: Cặp bố con xác lập kỷ lục thế giới vì bộ tóc bông xù đầy ấn tượng và câu chuyện phía sau khiến mọi người thầm thán phục - Ảnh 19.
  Chùm ảnh: Cặp bố con xác lập kỷ lục thế giới vì bộ tóc bông xù đầy ấn tượng và câu chuyện phía sau khiến mọi người thầm thán phục - Ảnh 20.
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ