[Chùm ảnh vui] Cuộc sống của các siêu anh hùng khi tự cách ly tại nhà: Cap giặt quần áo xong đưa Wonder Woman phơi hộ

DG,  

Dù là ai đi nữa thì khi đại dịch ập đến, tốt nhất là vẫn nên có ý thức tự cách ly tại nhà để bảo vệ sức khỏe bản thân cũng như của cả cộng đồng nhé.

Trước tình hình phức tạp của đại dịch Covid-19, chính phủ nhiều quốc gia đã khuyến cáo người dân nên có ý thức tự cách ly tại nhà, hạn chế đến những nơi công cộng đông người để ngăn chặn khả năng lây lan của dịch bệnh. Nhiều người cũng coi khoảng thời gian này là 1 dịp để nghỉ ngơi, tạm thời sống chậm lại để bảo vệ sức khỏe bản thân cũng như của cả cộng đồng, đồng thời cũng có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Tuy nhiên, trong 1 vũ trụ song song nào đó, nơi các siêu anh hùng trong những cuốn truyện, thước phim của Marvel hay DC tồn tại trong đời thực, họ sẽ làm gì trong bối cảnh Covid-19 bùng phát như hiện nay? Liệu họ cũng sẽ ở nhà 24/7 và sống chậm như những người khác, hay là vẫn lên đường làm nhiệm vụ, bảo vệ hòa bình cho Trái Đất bất chấp những rủi ro có thể xảy đến với bản thân?

[Chùm ảnh vui] Cuộc sống của các siêu anh hùng khi tự cách ly tại nhà: Cap giặt quần áo xong đưa Wonder Woman phơi hộ - Ảnh 1.

"Các siêu anh hùng ở đâu trong khoảng thời gian tự cách ly"?

Mới đây, anh chàng họa sĩ với biệt danh Arkitekyulid đã hiện thực hóa viễn cảnh này bằng loạt tranh cực độc đáo của mình, cho thấy 1 bộ mặt rất khác của những siêu anh hùng nổi tiếng thế giới. Hóa ra khi đại dịch ập đến, cách tốt nhất là nên nghe lời chuyên gia, chính phủ hơn là cứ chạy lông nhông ngoài đường. Tuy nhiên, làm gì thì làm, hãy nhớ là phải đeo khẩu trang và cách xa nhau 2 mét mới an toàn nhé.

[Chùm ảnh vui] Cuộc sống của các siêu anh hùng khi tự cách ly tại nhà: Cap giặt quần áo xong đưa Wonder Woman phơi hộ - Ảnh 2.

Captain America biến chiếc khiên Vibranium của mình thành chậu nước và hì hục giặt đồ, tự tin tuyên bố anh có thể giặt giũ cả ngày cũng không ngán.

[Chùm ảnh vui] Cuộc sống của các siêu anh hùng khi tự cách ly tại nhà: Cap giặt quần áo xong đưa Wonder Woman phơi hộ - Ảnh 3.

Cap tích cực giặt đồ, còn việc phơi đồ là của chị đại Wonder Woman. Chỉ cần buộc tạm 2 đầu của sợi dây Lasso of Truth là có thể tạo ra 1 hệ thống dây phơi ngon lành rồi. Thường xuyên vệ sinh nhà cửa, giặt giũ quần áo cũng là 1 cách phòng tránh bệnh dịch đấy nhé.

[Chùm ảnh vui] Cuộc sống của các siêu anh hùng khi tự cách ly tại nhà: Cap giặt quần áo xong đưa Wonder Woman phơi hộ - Ảnh 4.

Thần sấm Thor Odinson thì dùng chiếc búa thần của mình để tranh thủ sửa chữ các đồ dùng hỏng hóc trong nhà. Hy vọng anh chàng này biết điều chỉnh sức mạnh của mình chứ không lại khiến lợn lành thành lợn què thì khổ.

[Chùm ảnh vui] Cuộc sống của các siêu anh hùng khi tự cách ly tại nhà: Cap giặt quần áo xong đưa Wonder Woman phơi hộ - Ảnh 5.

Trong 1 vũ trụ khác, Thor sau khi chiến nhau với Thanos xong phải tích cực tập thể dục để giảm cân, vừa giúp tăng cường sức khỏe, lại vừa lấy lại hình tượng trong lòng người hâm mộ. Ngoài ra, để khích lệ bản thân, anh cũng luôn miệng lẩm nhầm câu thần chú: “Mình vẫn là người xứng đáng”.

[Chùm ảnh vui] Cuộc sống của các siêu anh hùng khi tự cách ly tại nhà: Cap giặt quần áo xong đưa Wonder Woman phơi hộ - Ảnh 6.

“Hàng xóm nhện thân thiện” bỗng chốc thất nghiệp, vì hàng xóm của anh đóng cửa ở trong nhà hết cả rồi. Thôi thì đan tơ mắc võng nằm nhớ người yêu MJ qua ngày vậy.

[Chùm ảnh vui] Cuộc sống của các siêu anh hùng khi tự cách ly tại nhà: Cap giặt quần áo xong đưa Wonder Woman phơi hộ - Ảnh 7.

Iron Man và Superman song kiếm hợp bích phun thuốc khử trùng từ trên cao.

[Chùm ảnh vui] Cuộc sống của các siêu anh hùng khi tự cách ly tại nhà: Cap giặt quần áo xong đưa Wonder Woman phơi hộ - Ảnh 8.

Với nhu cầu mua sắm online tăng cao, Flash đã nhanh chóng hóa thân thành anh shipper thân thiện, sẵn sàng phục vụ người dân mọi nơi mọi lúc. Mọi người cứ việc an tâm ở nhà, giao hàng đã có Flash lo, vừa nhanh chóng lại vừa tiện lợi.

[Chùm ảnh vui] Cuộc sống của các siêu anh hùng khi tự cách ly tại nhà: Cap giặt quần áo xong đưa Wonder Woman phơi hộ - Ảnh 9.

Giáo sư Hulk đang tích cực hợp tác với các giáo sư đầu ngành để nghiên cứu, điều chế vaccine cho SARS-CoV-2. Hulk sắp thành công rồi, mọi người cố lên!

[Chùm ảnh vui] Cuộc sống của các siêu anh hùng khi tự cách ly tại nhà: Cap giặt quần áo xong đưa Wonder Woman phơi hộ - Ảnh 10.

Catwoman bắt trend cực nhanh khi lập ngay 1 tài khoản TikTok và làm vài video âm nhạc chơi cho mọi người bớt căng thẳng trong mùa dịch.

[Chùm ảnh vui] Cuộc sống của các siêu anh hùng khi tự cách ly tại nhà: Cap giặt quần áo xong đưa Wonder Woman phơi hộ - Ảnh 11.

Thông điệp cuối cùng mà các siêu anh hùng, hay Arkitekyulid muốn gửi đến mọi người: Chúng ta chỉ có thể tiêu diệt được con virus này nếu chúng ta cùng nhau đồng lòng.

Hiện tại, ngành điện ảnh và truyền hình thế giới nói chung, và dòng phim siêu anh hùng nói riêng, đang gặp rất nhiều khó khăn trước tình hình phức tạp của Covid-19. Hàng loạt bom tấn lớn như Black Widow, The New Mutants hay Wonder Woman 1984 đã phải lùi lịch công chiếu. Các dự án như The Batman hay toàn bộ series trên Disney đều đã tạm ngưng sản xuất vô thời hạn vì đại dịch lần này.

Theo 9gag

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ