Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Người Nhện cắn Nhện thay vì được Nhện cắn ?

  Pascalculate,  

  Đương nhiên là kết quả sẽ không như mình mong muốn.

  Thực ra một trường hợp tương tự như thế này đã xảy ra trong vũ trụ chính của Marvel - vũ trụ 616. Sau khi Peter bị cắn bởi một con nhện đặc biệt, nó bò đi và chết ngay sau đó.

  Carl King là một tên đầu gấu ở lớp của Peter và nhìn thấy được con nhện lúc nó cắn Peter. Sau đó, hắn để ý rằng Peter phát triển ra những khả năng giống nhện và cũng mong muốn giữ được sức mạnh này cho chính mình. Chính vì vậy, hắn đã đột nhập vào trong phòng thí nghiệm và tìm thấy xác của chú nhện đã cắn Peter. Đương nhiên vì bây giờ nó không thể đốt Carl được nên hắn đã... ăn luôn xác chết của con nhện này.

  Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Người Nhện cắn Nhện thay vì được Nhện cắn ? - Ảnh 1.

  Carl King và suy nghĩ kì dị.

  Đương nhiên là kết quả sẽ không như mình mong muốn.

  Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Người Nhện cắn Nhện thay vì được Nhện cắn ? - Ảnh 2.

  Thay vì ban cho Carl những khả năng đặc biệt giống Spider-Man, nó biến hắn thành hàng ngàn con nhện, giả danh làm một con người. Hắn không hề nhận ra điều này cho tới khi "vô tình" ăn mẹ mình từ trong ra ngoài và "mặc" lớp da của bà. Sau đó, người bố xấu số của Carl cũng bị hắn nuốt chửng và càng ngày càng mạnh lên

  Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Người Nhện cắn Nhện thay vì được Nhện cắn ? - Ảnh 3.

  Chính vì thế, Carl bắt đầu thay đổi khẩu vị và chỉ ăn thịt người nhằm có sức mạnh phi thường - gồm có các người vô gia cư và đôi khi cả trẻ em. Trong thời gian này, hắn đã tự đặt cho mình cái tên: The Thousand.

  Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Người Nhện cắn Nhện thay vì được Nhện cắn ? - Ảnh 4.

  Chỉ cần một cú đấm là The Thousand đã lộ nguyên hình.

  Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Người Nhện cắn Nhện thay vì được Nhện cắn ? - Ảnh 5.

  The Thousand thoát xác.

  Tuy nhiên, hắn đã bị Peter đánh bại, và cũng như một bài học nho nhỏ cho các độc giả với ước muốn được biến thành Người Nhện!

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ