Chuyện gì xảy ra nếu bạn cho Galaxy S10+ một chiếc "tai thỏ"?

Huy Nguyễn , Theo Trí Thức Trẻ

Sự kết hợp giữa tai thỏ và nốt ruồi mang đến vẻ đẹp khó cưỡng cho chiếc iPhone mới này.

Lướt iOS trên một smartphone mang hình hài của Galaxy S, không phải mơ đâu mà đây là thật khi Apple sẽ hợp tác cùng Samsung để ra mắt chiếc iPhone XS10 Max mới nhất trong năm nay. Đây chắc chắn sẽ là một chiếc iPhone mang tầm cỡ thế kỷ khi mà nó là sự kết hợp giữa hai nhà sản xuất độc tôn trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Chuyện gì xảy ra nếu bạn cho Galaxy S10+ một chiếc tai thỏ? - Ảnh 1.

Lạc trôi là tất nhiên khi mà đã "tai thỏ" lại kiêm luôn nốt ruồi.

Bấy lâu nay cả hai hãng sản xuất đều đang trong thế "đối đầu" khi mà một là người tạo nên màn hình "tai thỏ" đã là trào lưu của năm 2018 và hãng còn lại chính là người đang sở hữu màn hình "nốt ruồi" gia truyền hứa hẹn của năm 2019. Và khi "tai thỏ" kết hợp với "nốt ruồi" thì bạn biết cái gì sẽ xảy ra rồi đấy, một chiếc màn hình đẹp đến mức bạn có thể "lạc trôi" luôn đôi mắt khi lần đầu ngắm nhìn nó.

Chuyện gì xảy ra nếu bạn cho Galaxy S10+ một chiếc tai thỏ? - Ảnh 2.
Chuyện gì xảy ra nếu bạn cho Galaxy S10+ một chiếc tai thỏ? - Ảnh 3.

Bạn nghĩ sao với sự kết hợp này?

Trong thời gian chờ đợi chiếc máy này ra mắt, nếu các bạn muốn được thử nghiệm luôn iOS trên Galaxy S10 thì các bước dưới đây sẽ giúp bạn có được trải nghiệm mà không tốn dù chỉ 1 đồng.

Bước 1: Tải về giao diện Home Screen iOS 12

Đầu tiên để thay đổi giao diện, bạn cần phải tải về các launcher bên ngoài, và Launcher iOS 12 của LuuTinh Developer là một hãng như vậy. Bạn có thể tải về thẳng từ Play Store, sau đó tiến hành các bước cài đặt theo hướng dẫn.

Sau khi cài xong, ứng dụng sẽ yêu cầu trao quyền truy cập một số tính năng, bạn có quyền cho phép hoặc từ chối. Bạn có thể từ chối hết cũng không sao nhưng nó sẽ ảnh hưởng đến hiển thị của vài app không hỗ trợ.

Chuyện gì xảy ra nếu bạn cho Galaxy S10+ một chiếc tai thỏ? - Ảnh 4.

Tiếp theo, tại menu chính của ứng dụng, chọn "Hình nền", bạn có thể chọn bất cứ hình nền nào cũng được, nhưng tuyệt đối nhớ là phải thật nổi bật để nhìn vào cái là biết ngay iPhone XS.

Sau khi chọn chọn xong, hệ thống của Galayx S10 sẽ sẽ tự động hỏi bạn muốn dùng launcher nào (ONE Ui hay iOS Launcher), hãy chọn iOS 12 Launcher và bấm vào "Luôn luôn".

Bước 2: Đưa Control Center vào giao diện

Một trong những đặc điểm đặc trưng của iOS đó là phần Control Center nằm ở cạnh dưới màn hình. Chính vì vậy việc cần làm bây giờ đó là tải thêm ứng dụng Control Center iOS 12.

Chuyện gì xảy ra nếu bạn cho Galaxy S10+ một chiếc tai thỏ? - Ảnh 5.

Sau khi cài đặt ứng dụng, chọn mục "Vị trí" > "Bên dưới" để chúng ta có thể thao tác bằng cách vuốt lên như trên iPhone. Lưu ý là các bạn có thể ẩn luôn cả thanh điều hướng gốc Android để trải nghiệm này thêm mượt mà.

Bên cạnh đó để trang trí cho chiếc "iPhone" chúng ta cần cho thêm nó một nét đặc trưng đó là "tai thỏ". Có hẳn một ứng dụng riêng để bạn làm điều này là Notch iPhone X. Sau khi cài, app sẽ tự động hiển thị lên màn hình chính của bạn một cái "notch" để bạn có thể tinh chỉnh thông số cho phù hợp nhu cầu hiển thị.

Chuyện gì xảy ra nếu bạn cho Galaxy S10+ một chiếc tai thỏ? - Ảnh 6.

Sau khi xong hết, chúng ta có thể tận hưởng ngay, một chiếc iPhone thế hệ mới thiết kế Galaxy S với bên trong là hệ điều hành iOS. Bạn có thể mang ngay chiếc máy này đi làm một "cú lừa" Cá Tháng Tư này với bạn bè rồi.

Chuyện gì xảy ra nếu bạn cho Galaxy S10+ một chiếc tai thỏ? - Ảnh 7.

Điện thoại của tương lai là đây chứ đâu.

Bình luận