Chuyện thật như đùa, anh chàng người Chile này đã mua một chiếc smartphone mới bằng... gần 60 cân bơ

  Chíp,  

  Chiếc smartphone mà anh chàng này nhận được là Motorola Moto X4 mới cứng, nguyên seal.

  Câu chuyện một anh chàng người Chile đổi 58 kg bơ lấy smartphone mới đã lan truyền mạnh trên Instagram trong vài ngày qua. Cụ thể, chuỗi bách hóa Ripley của Chile đã niêm yết giá của một chiếc smartphone Motorola Moto X4 theo ba hình thức, giá tại cửa hàng, giá mua trực tuyến và giá quy đổi thành 58 kg bơ.

  Chuyện thật như đùa, anh chàng người Chile này đã mua một chiếc smartphone mới bằng... gần 60 cân bơ - Ảnh 1.

  Bên cạnh cách bán hàng thông thường, cửa hàng Ripley của Chile còn cho phép khách hàng đổi bơ lấy smartphone

  Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng đây chỉ là một trò đùa nhưng Camilo Briceňo lại không cho là như vậy. Anh đã đăng tải một video lên Instagram để nói rằng mình chấp nhận giao dịch bằng bơ của Ripley và yêu cầu hãng này cho biết phương thức giao dịch.

  Caption trên video của Camilo Briceňo có nội dung: "Tôi chấp nhận thử thách. Tôi có thể mang bơ đến đâu? @elweondelaspaltas (tên tài khoản Instagram và cũng là biệt danh của Camilo Briceňo) muốn chiếc Motorola ấy! Tôi có gửi bơ cho các anh bằng cách nào nhỉ?"

  @elweondelaspaltas là tên tài khoản Instagram và cũng là biệt danh của Camilo Briceňo, dịch ra tiếng Việt thì elweondelaspaltas có nghĩa là: "Anh chàng Bơ".

  Và đương nhiên, Ripley đã trả lời trước sự ngạc nhiên của chính Briceňo. Tài khoản Instagram chính thức của Riley đã bình luận vào video của Briceňo rằng: "Tốt lắm @elweondelaspaltas. Chúng ta sẽ gặp nhau vào lúc 12 giờ trưa tại Ripley Parque Arauco. Anh mang bơ tới và chúng tôi sẽ giao smartphone cho anh". Cuối bình luận Ripley còn để lại ba biểu tượng cảm xúc gồm quả bơ, trái tim và smartphone.

  Chuyện thật như đùa, anh chàng người Chile này đã mua một chiếc smartphone mới bằng... gần 60 cân bơ - Ảnh 2.

  Hầu hết mọi người nghĩ Ripley đùa nhưng Briceňo đã mang 58 kg bơ tới và đổi lấy một chiếc smartphone mới cho riêng mình.

  Đúng hẹn, Briceňo có mặt với túi bơ trên tay và Ripley cũng giữ lời hứa của mình. Giao túi bơ cho đại diện của Ripley, Briceňo cầm chiếc smartphone Android mới và ra về với vẻ mặt rạng rỡ.

  Theo bạn đổi 58 kg bơ lấy một chiếc smartphone giá 399 USD là đắt hay rẻ? 

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày