Chuyên trang công nghệ Digital Trends tung BXH tai nghe tốt nhất 2021: Sony dẫn đầu, AirPods Pro 2 năm tuổi vẫn được “vớt”

PH - WeBuy,  

Đây là 8 chiếc tai nghe không dây và có dây mà Digital Trends đánh giá là tốt nhất, đáng sở hữu nhất của năm 2021.

Cuối năm rồi, lương thưởng bắt đầu tràn về và ai đang muốn nâng cấp tai nghe mới để đón năm 2022 thì đây là các lựa chọn xứng đáng để tâm, được chuyên trang công nghệ Digital Trends tuyển chọn sau một thời gian dài trải nghiệm và đánh giá.

BXH tai nghe tốt nhất 2021 của Digital Trends.

8. Apple AirPods Pro

Chuyên trang công nghệ Digital Trends tung BXH tai nghe tốt nhất 2021: Sony dẫn đầu, AirPods Pro 2 năm tuổi vẫn được “vớt” - Ảnh 1.

Thật bất ngờ, AirPods Pro đã ra mắt hơn 2 năm nhưng đến nay vẫn được coi là mẫu tai nghe đáng sở hữu nhất. Digital Trends đánh giá cao khả năng chống ồn, chất lượng micro và độ thoải mái của nó. Dù chất lượng âm thanh chưa phải là tốt nhất trong tầm giá nhưng nó lại có những ưu điểm độc nhất như Spatial Sound và khả năng kết nối mượt mà, nhanh chóng dành cho người dùng hệ sinh thái Apple.

7. Samsung Galaxy Buds 2

Chuyên trang công nghệ Digital Trends tung BXH tai nghe tốt nhất 2021: Sony dẫn đầu, AirPods Pro 2 năm tuổi vẫn được “vớt” - Ảnh 2.

Không phải sản phẩm cao cấp nhất của Samsung nhưng Buds 2 lại xứng đáng nằm trong danh sách này. Digital Trends chia sẻ họ ban đầu không kì vọng gì nhiều về Buds 2 nhưng sau khi sử dụng lại thấy hoàn toàn bất ngờ. Ưu điểm lớn nhất của Buds 2 là thiết kế nhỏ gọn, đeo thoải mái, nhiều màu sắc đẹp, chất âm tốt, chống ồn đủ dùng và mức giá vừa phải, dễ mua.

6. Jabra Elite 7 Pro

Chuyên trang công nghệ Digital Trends tung BXH tai nghe tốt nhất 2021: Sony dẫn đầu, AirPods Pro 2 năm tuổi vẫn được “vớt” - Ảnh 3.

Digital Trends khẳng định đây là mẫu tai nghe tốt nhất về tổng thể. Sản phẩm được đánh giá là ổn về mọi mặt, từ chất lượng âm thanh, khả năng chống ồn, chất lượng micro cho tới chuẩn chống nước cao, phù hợp với người dùng cơ bản lẫn thể thao.

5. Bose ANC 700

Chuyên trang công nghệ Digital Trends tung BXH tai nghe tốt nhất 2021: Sony dẫn đầu, AirPods Pro 2 năm tuổi vẫn được “vớt” - Ảnh 4.

Đây là mẫu tai nghe được đánh giá là cực hợp với những doanh nhân thường xuyên phải đi công tác, ngồi trên xe, máy bay… ANC 700 có ưu điểm ở chất lượng âm thanh, thời lượng pin dài, chống ồn tốt và đeo rất thoải mái.

4. Sennheiser HD 560s

Chuyên trang công nghệ Digital Trends tung BXH tai nghe tốt nhất 2021: Sony dẫn đầu, AirPods Pro 2 năm tuổi vẫn được “vớt” - Ảnh 5.

Với những ai chỉ quan tâm đến chất lượng âm thanh, đây là mẫu tai nghe xứng đáng để chọn. Digital Trends đánh giá HD560s là đeo cực kì thoải mái, chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Tuy nhiên, đây là tai nghe có dây, dạng open-back nên chỉ hợp để nghe tại nhà hay nơi nào kín đáo, yên tĩnh.

3. PuroQuiet

Chuyên trang công nghệ Digital Trends tung BXH tai nghe tốt nhất 2021: Sony dẫn đầu, AirPods Pro 2 năm tuổi vẫn được “vớt” - Ảnh 6.

Đây là mẫu tai nghe mà Digital Trends khẳng định là tốt nhất cho trẻ em. Sản phẩm có khả năng chống ồn tốt, chất lượng âm thanh cao và tích hợp sẵn công nghệ tự động điều chỉnh âm lượng để bảo vệ thính giác cho trẻ. Tuy nhiên, sản phẩm hiện chưa được bán tại Việt Nam.

2. Wyze Buds Pro

Chuyên trang công nghệ Digital Trends tung BXH tai nghe tốt nhất 2021: Sony dẫn đầu, AirPods Pro 2 năm tuổi vẫn được “vớt” - Ảnh 7.

Đây là mẫu tai nghe giá dưới 100 USD được Digital Trends đánh giá cao nhất. Họ khẳng định nếu không phải fan Apple thì hoàn toàn nên mua tai nghe này thay vì AirPods Pro vì vẫn có thời lượng pin dài, chất lượng âm thanh cao, chống ồn tốt đến bất ngờ và micro thu âm rõ ràng, gọi thoại thoải mái.

Đáng tiếc mẫu tai nghe này hiện vẫn chưa được bán tại Việt Nam.

    1. Sony WH-1000XM4

Chuyên trang công nghệ Digital Trends tung BXH tai nghe tốt nhất 2021: Sony dẫn đầu, AirPods Pro 2 năm tuổi vẫn được “vớt” - Ảnh 8.

Lựa chọn tai nghe không dây mà Digital Trends đánh giá cao nhất chính là Sony WH-1000XM4. Họ đánh giá đây là mẫu tai nghe không dây chống ồn đáng sở hữu nhất về mọi mặt, từ thiết kế đeo thoải mái, chất lượng âm thanh, khả năng chống ồn cho tới thời lượng pin. Việc duy nhất cần băn khoăn là nên chọn WH-1000XM4 màu nào mà thôi.

https://genk.vn/chuyen-trang-cong-nghe-digital-trends-tung-bxh-tai-nghe-tot-nhat-2021-sony-dan-dau-airpods-pro-2-nam-tuoi-van-duoc-vot-20211228173642636.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ