Có gì hay ho ở dự án đầu tiên về một siêu anh hùng ngoại cỡ?

  Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 

  Sony và Valiant Comics đang phát triển dự án về siêu anh hùng Faith - một cô nàng mũm mĩm có khả năng ngoại cảm.

  Ai bảo "bo đì" đẹp thì mới được làm siêu anh hùng ? Faith Herbert hay còn được gọi là Zephyr đến từ Valiant Comics là cô nàng mũm mĩm có được may mắn bước lên màn ảnh rộng nhờ hãng Sony.

  Có gì hay ho ở dự án đầu tiên về một siêu anh hùng ngoại cỡ? - Ảnh 1.

  Hãng phim đã thuê biên kịch Maria Melnik ( American Gods ) để thực hiện dự án này. Dự án sẽ do Toby Jaffe và Neal Moritz sản xuất. Đây là một phần của thoả thuận giữa Sony và công ty comic Valiant trong việc chuyển thể các nhân vật truyện tranh ăn khách lên phim. Ngoài Faith, bộ phim khác dựa trên nhân vật của Valiant là Bloodshot có Vin Diesel , Sam Heughan và Toby Kebbell tham gia hiện cũng đang trong quá trình phát triển.

  Có gì hay ho ở dự án đầu tiên về một siêu anh hùng ngoại cỡ? - Ảnh 2.

  Dù có thân hình quá khổ nhưng điều đó dường như không khiến Zephyr bận tâm.

  Có gì hay ho ở dự án đầu tiên về một siêu anh hùng ngoại cỡ? - Ảnh 3.

  Dù chưa có thêm thông tin về cốt truyện hay diễn viên, nhưng fan hy vọng vai diễn sẽ trao cho ngôi sao dòng phim hài Rebel Wilson.

  Faith được mô tả là một cô gái ngoại cỡ nghiện truyện tranh và khoa học viễn tưởng, trùng hợp thay lại sở hữu năng lực ngoại cảm (telekinetic). Dù cơ thể khá đồ sộ, nhưng Faith có thể bay và dịch chuyển đồ vật theo ý nghĩ. Không như nhiều siêu anh hùng nghiêm túc ít nói, cô nàng là một người sôi nổi và hoạt bát. Được giới thiệu lần đầu vào năm 1992 là một phần của nhóm siêu anh hùng thiếu niên Harbingers, cô đã thành lập nên đội Harbinger Resistance chống lại sự độc tài của Harbinger Toyo Harada.

  Có gì hay ho ở dự án đầu tiên về một siêu anh hùng ngoại cỡ? - Ảnh 4.

  Đây được coi là động thái của Hollywood gia tăng sự đa dạng trong thế giới của siêu anh hùng sau thành công vang dội của Black Panther mà trước đó vốn chỉ toàn các anh da trắng. Ngoài Faith thì còn phải kể tới các dự án như Ms. Marvel / Kamala Khan là cô nàng người Mỹ theo đạo Hồi và Silk, một nữ siêu anh hùng Mỹ gốc Hàn Quốc có siêu năng lực tương tự Người Nhện.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ