Có giá 3.500 USD nhưng Apple Vision Pro lại thiếu đi một tính năng vô cùng cơ bản

  Thế Duyệt,  

  Apple buộc người dùng phải sử dụng thao tác cử chỉ bằng ngón tay để điều hướng Vision Pro.

  Apple vừa công bố tài liệu hỗ trợ mới, cung cấp thêm thông tin về khả năng tương thích của thiết bị Apple Vision Pro với các phụ kiện Bluetooth. Điểm đáng chú ý là Apple xác nhận rằng "Apple Vision Pro không tương thích với chuột Bluetooth".

  Theo Apple, Vision Pro sẽ hoạt động với "hầu hết bàn phím Bluetooth do Apple và các nhà sản xuất khác sản xuất". Thiết bị cũng tương thích với phụ kiện Magic Trackpad của Apple.

  Tuy nhiên, Vision Pro lại không tương thích với các mẫu bàn phím và trackpad cũ của Apple sử dụng pin rời, cũng như không tương thích với chuột Bluetooth. Như vậy, Apple buộc người dùng phải sử dụng thao tác cử chỉ bằng ngón tay mới có thể điều hướng Vision Pro.

  Có giá 3.500 USD nhưng Apple Vision Pro lại thiếu đi một tính năng vô cùng cơ bản- Ảnh 1.

  Với các loại tay cầm chơi game, Apple cho biết "tất cả các tay cầm chơi game có chứng nhận MFi (Made for iPhone) đều tương thích với Vision Pro, bao gồm tay cầm của Xbox, PlayStation và bất kỳ tay cầm nào hoạt động với iPadOS."

  Bên cạnh đó, Apple cũng xác nhận tất cả các mẫu tai nghe AirPods và Beats hiện tại đều có thể kết nối với Vision Pro. Và để có trải nghiệm tốt nhất, bao gồm tính năng Âm thanh Không gian và độ trễ thấp, Apple khuyến cáo người dùng nên sử dụng AirPods Pro (thế hệ thứ 2) với hộp sạc MagSafe (phiên bản USB-C). Ngoài ra, tất cả các thiết bị trợ thính có chứng nhận MFi đều có thể kết nối với Vision Pro.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ