Cơ hội kiếm tiền online từ Affiliate của BKHOST cực dễ

Quang Vũ , Theo Trí Thức Trẻ

Với sự phát triển của công nghệ số, nhiều đơn vị lớn, trong đó có BKHOST đã đẩy mạnh chương trình tiếp thị liên kết (hay còn gọi là Affiliate Marketing) mang giải pháp xã hội hoá bán hàng đến với tất cả mọi người.

Cơ hội kiếm tiền online từ Affiliate của BKHOST cực dễ - Ảnh 1.

Affiliate BKHOST là gì?

BKHOST hiện là nhà cung cấp các giải pháp mạng: dịch vụ đăng ký tên miền, hosting, VPS, Cloud Server, thiết kế và bảo mật website,... uy tín và chất lượng.

Affiliate BKHOST là hình thức bạn giới thiệu khách hàng thông qua link affiliate được liên kết với website của BKHOST. Khi có ai đó đăng ký dịch vụ của BKHOST qua affiliate link bạn sẽ nhận được hoa hồng vào tài khoản.

Mức hoa hồng mà bạn nhận được lên tới 10% cho tổng giá trị đơn hàng của người được người thiệu

Ưu điểm khi làm affiliate trực tiếp với BKHOST

Thị trường lớn

Là thương hiệu uy tín, cung cấp gần 20 dịch vụ về giải pháp mạng, BKHOST có tỷ lệ đạt chuyển đổi cao lên đến 80%. Do đó, người giới thiệu có thể thu nhập dễ dàng, nhanh chóng với thị trường lớn tại Việt Nam và trên toàn cầu.

Ngoài cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền, hosting,... BKHOST cũng là nhà cung cấp hàng đầu về chứng chỉ bảo mật SSL. Giải pháp bảo mật SSL ngày được các càng được chú trọng và người dùng cũng quan tâm nhiều hơn đến sự chuyên nghiệp hóa. 

>> Link đăng ký SSL BKHOST.

Không mất phí, không rủi ro

Người tham gia chương trình không phải chịu bất kỳ chi phí nào liên quan đến việc tạo tài khoản, giới thiệu. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn không cần phải lo việc tư vấn dịch vụ, giải pháp hay chăm sóc khách hàng.

Mức hoa hồng hấp dẫn

Hoa hồng cho các người giới thiệu lên đến 10% tổng giá trị hợp đồng, được tính theo cả chu kỳ thanh toán đầu tiên và không giới hạn mức thu nhập tối đa có thể nhận được. Người tham gia có thể kiếm thu nhập lâu dài từ chương trình Affiliate này.

Luôn đồng hành

Khi tham gia chương trình, người giới thiệu sẽ được hướng dẫn chi tiết từ các tài liệu, công cụ từ chính đội ngũ chuyên viên và kỹ thuật của BKHOST.

Tự động hóa và minh bạch

Người giới thiệu sẽ chủ động theo dõi về thông tin của khách hàng được giới thiệu, lượng click và thống kê hoa hồng hàng ngày với hệ thống quản lý khách hàng trên tài khoản BKHOST.

Đăng ký tham gia chương trình Affiliate của BKHOST 

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại https://id.bkhost.vn/register.php để tham gia chương trình giới thiệu khách hàng. 

Cơ hội kiếm tiền online từ Affiliate của BKHOST cực dễ - Ảnh 2.

Lưu ý: Nếu không tự tạo được tài khoản, bạn có thể liên hệ tổng đài hỗ trợ (024) 7303 8088

Bước 2: Đăng nhập và kích hoạt tài khoản giới thiệu Affiliate bằng cách nhấp vào nút kích hoạt tài khoản như ảnh bên dưới.

Cơ hội kiếm tiền online từ Affiliate của BKHOST cực dễ - Ảnh 3.

Bước 3: Truy cập được khu vực quản lý tài khoản chính sách giới thiệu

Sau khi thiết lập tài khoản trên, người tham gia sử dụng công cụ, tài nguyên có sẵn trên hệ thống của BKHOST để tạo liên kết. Mọi dữ liệu về chương trình Affiliate cũng sẽ được hiển thị rõ ràng trên trang Dashboard.  

Cơ hội kiếm tiền online từ Affiliate của BKHOST cực dễ - Ảnh 4.

Hình ảnh trang Dashboard Affiliate được giới thiệu tại BKHOST

Như vậy, chỉ cần đăng ký và kích hoạt tài khoản miễn phí trên hệ thống, người tham gia sẽ sở hữu ngay Link Affiliate để giới thiệu BKHOST với mọi người trên Internet, và sẵn sàng cho một nguồn thu nhập online thụ động không giới hạn!

Xem thêm thông tin và đăng ký tham gia chương trình Affiliate cùng BKHOST tại đây: https://bkhost.vn/pages/chinh-sach-affiliate

Thông tin chi tiết:

Công Ty CP Giải Pháp Mạng Trực Tuyến Việt Nam (BKHOST.VN)

Trụ sở chính: tầng 6, 451 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: ‎(028) 7303.6066 – (024) 7303 8088

Mail: info@bkhost.vn

Website: BKHOST.vn