Cơ hội sở hữu Galaxy S9/S9+ chỉ từ 3.990.000đ - Xu hướng bán máy kèm dịch vụ “lên ngôi” làm vừa lòng khách hàng.

  A.D,  

  “Thu cũ đổi mới– Lên đời Galaxy S9/S9+” là một chương trình khuyến mãi bắt theo xu hướng bán máy kèm dịch vụ. Có thể đánh giá đây là chương trình hot nhất cho bộ đôi sản phẩm công nghệ đình đám này, khi cả ba ông lớn Viettel Store, FPT Shop và Thế giới di động đều đồng loạt tung ra nhằm thu hút các tín đồ nhà SamSung.

  Theo đó, khách hàng sẽ có thể sở hữu sản phầm đình đám Galaxy S9/S9 bằng cách đổi điện thoại cũ và chỉ trả thêm một mức giá thấp hơn nhiều so với giá niêm yết trên thị trường. Không quá khó hiểu khi chương trình khuyến mãi hấp dẫn này lại thu hút một lượng khách hàng vô cùng đông đảo và là cuộc cạnh tranh từ các siêu thị điện máy lớn cho đến các cửa hàng bán máy vừa và nhỏ.

  Cơ hội sở hữu Galaxy S9/S9 chỉ từ 3.990.000đ - Xu hướng bán máy kèm dịch vụ “lên ngôi” làm vừa lòng khách hàng. - Ảnh 1.

  Trong đó có thể kể đến ông lớn chi mạnh tay nhất là Viettel Store khi tung ta chương trình “Thu cũ đổi mới trợ giá đến 16 triệu đồng” cho khách hàng mua sản phẩm Samsung Galaxy S9/S9 . Trong khi các đối thủ chỉ đưa ra một trong 2 gói lựa chọn hoặc “Thu cũ đổi mới”, hoặc “Trợ giá máy” khi bán kèm gói cước thì Viettelstore đã áp dụng đồng thời cả 2 chương trình này. Do đó, khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền từ 3.990.000đ đã có thể sở hữu chiếc điện thoại Samsung S9 đình đám vừa sang trọng trong thiết kế vừa có cấu hình cao, giá bán lẻ thông thường gần chạm mốc 20 triệu đồng. Với lợi thế của một nhà mạng, Viettelstore đã tung ra chương trình không phải nhà bán lẻ nào cũng có thể đáp ứng được. Bên cạnh đó, khách hàng vẫn được dụng trả góp 0% qua Home Credit hoặc thẻ tín dụng cùng cơ hội sở hữu 01 Tủ lạnh Samsung Side by side cao cấp.

  Như đã kể tên ở trên, bộ 3 Siêu thị bán lẻ Điện thoại di động lớn nhất Việt Nam: Viettel Store, FPT Shop và Thế giới di động là những cái tên đang thực hiện chương trình thu cũ đổi mới này một cách hiệu quả làm chiều lòng hàng ngàn khách hàng.

  Cơ hội sở hữu Galaxy S9/S9 chỉ từ 3.990.000đ - Xu hướng bán máy kèm dịch vụ “lên ngôi” làm vừa lòng khách hàng. - Ảnh 2.

   Cùng chạy đua theo xu hướng thị trường để phục vụ các khách hàng, nhưng có vẻ mỗi “Ông lớn” trong ngành bán lẻ di động đã lựa chọn cho mình một cách khai thác khác nhau. Và các “Thượng đế” vẫn là người được hưởng lợi cuối cùng khi có thể sở hữu một chiếc điện thoại Smartphone cao cấp với mức giá bình dân.

  Nói đến các dòng máy áp dụng chương trình này, các dòng máy Samsung Galaxy S, Galaxy Note, iPhone 5, iPhone 6, iPhone 7 đều áp dụng chương trình thu cũ đổi mới để tạo điều kiện cho các “Samfan” lên đời Samsung S9/S9 .

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ