Nhà mạng T-Mobile của Mỹ đánh giá Galaxy S9+ là smartphone chơi game tốt nhất hiện nay, iPhone X chỉ đứng ở vị trí thứ 4

Z-Lion , Theo Trí Thức Trẻ

Trong danh sách Top 5 của T-Mobile, Samsung đóng góp đến 3 cái tên, trong đó bao gồm cả smartphone đã ra mắt từ hơn một năm trước.

Mới đây, nhà mạng T-Mobile của Mỹ đã tung ra đoạn video với tên gọi “Top 5 smartphone chơi game online đỉnh nhất”. Và không có gì bất ngờ, toàn bộ những thiết bị trong video này đều là những cái tên đình đám, cao cấp, đắt tiền cùng nhiều tính năng độc đáo.

Danh sách 5 smartphone chơi game tốt nhất hiện nay của T-Mobile.

T-Mobile đã sắp xếp thứ tự từ thấp lên cao và mở đầu bằng Samsung Galaxy S8+. Đến thời điểm hiện tại, chiếc smartphone này đã ra mắt được hơn một năm nhưng vẫn là thiết bị sở hữu phần cứng vô cùng mạnh mẽ.

Tuy nhiên, vị trí thứ tư lại là một cái tên khá bất ngờ: iPhone X - chiếc điện thoại mới nhất của Apple. Với bộ vi xử lý hàng đầu thị trường hiện nay A11 Bionic cùng GPU cao cấp mới do chính Apple tạo ra nhưng iPhone X cũng đành ngậm ngùi xếp sau Galaxy Note 8 và LG V30+.

Và không nằm ngoài dự đoán, siêu phẩm Galaxy S9+ đã độc chiếm ngôi đầu trong danh sách smartphone chơi game tốt nhất của T-Mobile. Nhà mạng này đánh giá rất cao bộ vi xử lý Snapdragon 845, GPU Adreno 630, chất lượng màn hình siêu việt, loa kép và tính năng Game Launcher mà S9+ sử dụng.


Samsung Galaxy S9+ sở hữu cấu hình mạnh mẽ để mang lại trải nghiệm chơi game trọn vẹn nhất.

Samsung Galaxy S9+ sở hữu cấu hình mạnh mẽ để mang lại trải nghiệm chơi game trọn vẹn nhất.

Tất nhiên là cả 5 chiếc smartphone nêu trên đều sở hữu khả năng chơi game rất tốt, đặc biệt là tựa game PUBG Mobile mới ra mắt gần đây.

Theo PhoneArena

NỔI BẬT TRANG CHỦ