Cổ tay gầy chọn ngay 9 smartwatch bé xíu này, có mẫu pin bền cả tháng hoặc đo huyết áp, giá từ 759k

PH - WeBuy,  

Tìm smartwatch giá rẻ hay cao cấp đều có những lựa chọn kích thước đủ nhỏ gọn để đeo cho ai có cổ tay bé.

Smartwatch bây giờ nhiều tính năng, màn hình lại lớn nên vừa to bản vừa quá dày, không phải ai cũng đeo được. Tuy nhiên, nếu tìm kĩ hơn bạn sẽ thấy có không ít lựa chọn đủ gọn gàng nam nữ đeo đều được, vừa vặn với cả những ai cổ tay nhỏ. Các mẫu này đều đầy đủ những tính năng quan trọng nhất, hỗ trợ hiển thị tiếng Việt. Đặc biệt có một số mẫu tích hợp các công nghệ đặc biệt như đo huyết áp, chỉ số cơ thể hay thời lượng pin lên đến cả tháng cho mỗi lần sạc đầy.

Tấm giá dưới 1 triệu chắc chắn phải có các mẫu đồng hồ của Xiaomi. Model dưới đây đến từ thương hiệu Imilab, thiết kế đều nhỏ gọn với tông màu hồng và các tính năng theo dõi kinh nguyệt đích thị cho nữ giới. Mặt kính tròn bo cong nhẹ và nút bấm bên cạnh tạo điểm nhấn ấn tượng, trông như hàng cao cấp giá tiền triệu chứ không phải chỉ vài trăm nghìn đồng.

Cổ tay gầy chọn ngay 9 smartwatch bé xíu này, có mẫu pin bền cả tháng hoặc đo huyết áp, giá từ 759k - Ảnh 1.

Chuyển sang Xiaomi Redmi Watch 2 Lite với thiết kế vuông vức, kích thước mặt chỉ 41mm nên các bạn nam cần đồng hồ nhỏ hoàn toàn đeo được. Mẫu này có màn hình tận 1.55 inch, tích hợp đến 100 chế độ theo dõi thể thao và thời lượng pin 10 ngày dùng cực thoải mái.

Cổ tay gầy chọn ngay 9 smartwatch bé xíu này, có mẫu pin bền cả tháng hoặc đo huyết áp, giá từ 759k - Ảnh 2.

Nhắc đến đồng hồ thông minh nhỏ gọn không thể bỏ qua Samsung với rất nhiều dòng sản phẩm cỡ 40mm, vừa tay cả nam và nữ mà thiết kế cao cấp, sang trọng hàng đầu. Mẫu Watch Active2 ra mắt từ lâu rồi nhưng vẫn đáng mua ở tầm giá dưới 4 triệu lại có lợi thế là thời lượng pin đến 2 ngày.

Cổ tay gầy chọn ngay 9 smartwatch bé xíu này, có mẫu pin bền cả tháng hoặc đo huyết áp, giá từ 759k - Ảnh 3.

Trong khi đó, mẫu Watch 4 40mm thì pin kém hơn chút, bù lại có màn hình lớn hơn, thiết kế phẳng tối giản hiện đại hơn, tích hợp hai tính năng độc nhất mới chỉ Samsung có là đo lượng mỡ/cơ/nước của cơ thể và đo huyết áp.

Cổ tay gầy chọn ngay 9 smartwatch bé xíu này, có mẫu pin bền cả tháng hoặc đo huyết áp, giá từ 759k - Ảnh 4.

Nếu sẵn sàng chi đến gần 10 triệu cho smartwatch và đang dùng iPhone, rõ ràng Apple Watch Series 7 vẫn là lựa chọn tốt nhất về mọi mặt ngoại trừ pin. Sản phẩm tích hợp các tính năng cao cấp nhất, giao diện WatchOS hiện đại đẹp mắt, đầy đủ tính năng theo dõi sức khỏe, nhiều lựa chọn dây đeo. Điểm trừ duy nhất chỉ là thời lượng pin chưa đến 2 ngày.

Cổ tay gầy chọn ngay 9 smartwatch bé xíu này, có mẫu pin bền cả tháng hoặc đo huyết áp, giá từ 759k - Ảnh 5.

Ngoài ra, Apple Watch Series 6 cỡ 40mm cũng là lựa chọn đáng chú ý vì vừa đủ nhỏ gọn, vẫn có nhiều tính năng cao cấp tương tự đời mới mà giá rẻ hơn đến cả triệu.

Cổ tay gầy chọn ngay 9 smartwatch bé xíu này, có mẫu pin bền cả tháng hoặc đo huyết áp, giá từ 759k - Ảnh 6.

Ba lựa chọn khác xứng đáng cân nhắc gọi tên Ticwatch C2, Garmin Lily và Garmin Venu 2. Chúng đều có thiết kế mặt tròn cổ điển, thiết kế khá hay ho, riêng mẫu Lily dành cho các chị em, còn anh em có thể chọn hai dòng còn lại là ổn áp. Thời lượng pin của ba chiếc smartwatch này vừa đủ tốt, không phải lo ngày nào cũng sạc và giá từ 3.49 đến 8.49 triệu đồng.

Cổ tay gầy chọn ngay 9 smartwatch bé xíu này, có mẫu pin bền cả tháng hoặc đo huyết áp, giá từ 759k - Ảnh 7.

Cổ tay gầy chọn ngay 9 smartwatch bé xíu này, có mẫu pin bền cả tháng hoặc đo huyết áp, giá từ 759k - Ảnh 8.

Cổ tay gầy chọn ngay 9 smartwatch bé xíu này, có mẫu pin bền cả tháng hoặc đo huyết áp, giá từ 759k - Ảnh 9.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ