"Đón đầu" kỳ nghỉ hè với 5 chiếc Smart TV đáng mua nhất trong tầm giá 20 triệu

  M.Đức - WeBuy,  

  Nếu chưa có TV hoặc cảm thấy sản phẩm mình đang sử dụng chưa đáp ứng được đầy đủ tốt nhu cầu giải trí? Hãy tham khảo các lựa chọn "sang xịn mịn" nhưng vẫn có tầm giá dễ tiếp cận này.

  Đi sắm những TV đáng mua nhất trong tầm giá 20 triệu - Webuy

  TV - Ảnh 1.

  Nếu muốn có kích thước màn hình lớn, độ phân giải 4K mà không phải bỏ ra quá nhiều tiền thì bạn có thể tham khảo lựa chọn 58 inch từ Aqua. TV trang bị hệ điều hành Android 9 cho phép xem video Youtube, phim trên Netflix; khả năng điều khiển bằng giọng nói thông qua Google Assistant và truyền hình ảnh Chromecast.

  TV - Ảnh 2.

  Một lựa chọn cũng "vừa túi tiền" khác là TCL 4K 55 inch. Màn hình có thiết kế đẹp với phần viền được làm mỏng, bên cạnh đó là hình ảnh chất lượng cao với độ phân giải 4K, đạt chuẩn tương phản cao HDR10 và âm thanh Dolby MS12D/Y.

  TV - Ảnh 3.

  Nếu có một sản phẩm từ thương hiệu tên tuổi hơn thì bạn có thể tham khảo Sony 4K 50 inch. Bên cạnh các ưu điểm giống các Smart TV nhờ hệ điều hành Android, lựa chọn này còn có các công nghệ nâng cấp hình ảnh độc quyền của Sony như 4K X-Reality PRO và Live Colour nhờ bộ xử lý Sony X1.

  TV - Ảnh 4.

  LG cũng "góp vui" với một chiếc Smart TV 4K 55 inch với mã là 55UP7750PTB. Là sản phẩm tầm trung nên đáng tiếc 55UP7750PTB chưa được trang bị tấm nền OLED nổi tiếng của LG, nhưng ta vẫn có nhiều các tính năng hình ảnh mạnh mẽ như HDR10 Pro, 4K AI Upscaling và coogn nghệ âm thanh thay đổi theo nội dung AI Sound.

  TV - Ảnh 5.

  Nếu cảm thấy màn hình LCD vẫn chưa đủ độ "đẹp", bạn có thể tham khảo lựa chọn Samsung QA50Q65A, sử dụng tấm nền chấm lượng tử Quantum Dot. Cũng là một lựa chọn gần với tấm giá 20 triệu, chiếc smart TV này cũng có nhiều tính năng hơn như tính năng kết hợp âm thanh giữa TV và loa Q-Symphony, điều khiển thông minh One Remote, nâng cấp hình ảnh Supreme UHD Dimming, Motion Xcelerator Turbo và Quantum HDR.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ