Có thể đăng nhập vào trang web bằng cách sử dụng nhận diện khuôn mặt trên Galaxy S8

  Tất Đạt,  

  Tương lai bạn có thể bắt đầu mua sắm chỉ bằng cách nhìn vào điện thoại, trò chuyện trực tiếp với bác sĩ về tình trạng sức khỏe của mình… thông qua Galaxy S8.

  Cảm biến vân tay và nhận diện khuôn mặt trên Galaxy S8 không chỉ đơn thuần là chức năng “làm màu” cho việc mở khóa điện thoại của bạn. Samsung đang tìm cách để bạn có thể sử dụng chúng để đăng nhập vào mọi thứ trên mạng.

  Công ty đang mở rộng tính năng Samsung Pass của mình để ứng dụng công nghệ sinh trắc học vào việc đăng nhập vào không chỉ một loạt các dịch vụ tài chính mà còn cả mua sắm và các trang web khác. Tương lai bạn có thể bắt đầu mua sắm chỉ bằng cách nhìn vào điện thoại. Các cử chỉ bằng tay sẽ dần dần được tỉnh lược.

  Và nếu bạn có ý thức về sức khoẻ, S8 có thể giúp bạn tiết kiệm một chuyến đi đến phòng khám. Như tin đồn, phiên bản S Health trên Galaxy S8 cung cấp tính năng để người dùng trò chuyện trực tiếp với bác sĩ. Nếu bạn có câu hỏi nhanh về tình trạng của mình, bạn không phải cất công lên kế hoạch cho chuyến đi hoặc chuyển sang dịch vụ của bên thứ ba về y tế.

  Tính năng trò chuyện trực tiếp sẽ chỉ có sẵn ở một số quốc gia khi khởi chạy, có vẻ như không có Việt Nam trong danh sách ấy.

  Đây là hai tính năng cho thấy nỗ lực của Samsung trong việc chinh phục người dùng và tìm lại vị thế bá chủ của mình trong thế giới công nghệ.

  Tham khảo Engadget

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày