Cobra Limited Edition: điện thoại "hổ mang" của Vertu với giá hơn 8 tỷ đồng

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Những người yêu thích rắn có thể bỏ ra hơn 8 tỷ đồng để sở hữu chiếc điện thoại thuộc hàng hiếm này của Vertu.

Hãng điện thoại sang trọng Vertu vừa trình làng một sản phẩm mới với tên gọi Vertu Signature Cobra Limited Edition. Lấy chủ đề là rắn hổ mang – thiết bị là sự kết hợp “ma thuật” giữa màu mận, đỏ và hồng (ngọc) cùng với 439 viên hồng ngọc, 2 viên ngọc lục bảo để tạo ra điểm nhấn và vẻ đẹp sang trọng cho sản phẩm.

Vertu vốn là một thương hiệu điện thoại đẳng cấp, thể hiện sự giàu có, sang trọng. Nó không hoàn hảo theo các chúng ta thường trải nghiệm trên những chiếc Samsung Galaxy hay iPhone.

Tất nhiên không phải ai cũng thích tạo hình những viên ngọc, đá quý thành rắn như trên Vertu Signature Cobra Limited Edition. Chỉ có 6 chiếc điện thoại như thế này được bán ra thị trường và mức giá của nó cũng thuộc hàng “siêu khủng”: 360.000 USD, tương đương khoảng 8,1 tỷ đồng.

Chiếc điện thoại này sẽ được vận chuyển bằng trực thăng (Hi vọng dịch vụ chuyển phát này sẽ không ném gói hàng tiền tỷ này lên nóc nhà của bạn khi giao hàng). Người ta tưởng tượng ra viễn cảnh Vertu Signature Cobra Limited Edition được đựng trong một chiếc hộp sang trọng và thả xuống địa điểm của người mua bằng một chiếc dù.

Thông số kỹ thuật của thiết bị này vẫn chưa được tiết lộ nhưng người ta dự đoán nó chỉ ngang một thiết bị Android tầm trung. Nghĩa là sẽ khó cho việc chơi game Guns of Boom hay Pokemon GO. Tuy nhiên, điều này có vẻ không quan trọng vì hiếm game thủ nào có ý định tậu Vertu để trải nghiệm game.

Tham khảo: PhoneArena

NỔI BẬT TRANG CHỦ