"Con gái màn ảnh" của Iron Man lôi khiên Captain America ra trượt tuyết, nhất quyết không chịu trả lại cho Marvel

  DG,  

  Trong Avengers: Endgame, khi trao lại khiên cho Cap, Iron Man có đùa rằng nếu Cap mà không nhận lại là con gái anh sẽ lôi cái khiên này ra để đi trượt tuyết. Ấy vậy mà điều này lại thành sự thật.

  Sau khi Avengers: Endgame kết thúc, MCU cũng chính thức nói lời chia tay với 2 siêu anh hùng đã gắn bó với Marvel từ những ngày đầu tiên: Iron Man (Robert Downey Jr.) - người đã hi sinh sau khi thực hiện cú búng tay vô cực để tiêu diệt Thanos; và Captain America (Chris Evans), người đã quyết định bỏ lại tất cả để quay về quá khứ và ở bên cạnh người mình yêu.

  Thế nhưng câu chuyện liên quan đến 2 nhân vật này vẫn là một đề tài “chém gió” bất tận dành cho cư dân mạng, đặc biệt là fan Marvel. Mới đây, họ đã cực kì phấn khích khi phát hiện ra lời tiên tri của Tony Stark trong Endgame cuối cùng cũng đã ứng nghiệm trong đời thực.

  Con gái màn ảnh của Iron Man lôi khiên Captain America ra trượt tuyết, nhất quyết không chịu trả lại cho Marvel - Ảnh 1.

  Khi trao lại khiên cho Cap, Tony Stark có đùa rằng nếu Cap mà không nhận lại là con gái anh sẽ lôi cái khiên này ra để đi trượt tuyết. Ấy vậy mà điều này lại thành sự thật.

  Cụ thể, trong cảnh phim Tony trao lại chiếc khiên Vibranium cho Cap, vị tỉ phú lắm tài nhiều tật này có nói: “Sao cậu không thể nhận lại nó? Cha tôi chế tạo ra nó cho cậu mà. Đằng nào thì tôi cũng phải dọn nó ra khỏi garage nhà mình trước khi Morgan (con gái Iron Man) lôi nó ra để trượt tuyết”.

  Và đúng thế thật, cô bé Lexi Rabe (Morgan Stark) đã dùng cái khiên này để trượt tuyết trong dịp năm mới vừa qua. Đã vậy là còn “to gan” đăng đoạn video lên Instagram cá nhân với hashtag #DontTellMyDad (đừng mách bố tôi nhé), #UncleCap’sShield #sledding (trượt tuyết bằng khiên của bác Cap).

  Đúng là trẻ con, càng cấm càng khiến chúng tò mò và muốn làm. Nhưng cũng may là lần không vâng lời bố này của Morgan không mang lại hậu quả gì nghiêm trọng lắm, lại còn đáng yêu là đằng khác.

  Ngay sau đó, Lexi còn đăng tải luôn một số bức ảnh hậu trường cô chụp cùng Chris Evans và chiếc khiên của Captain America. Cô bé cũng hồn nhiên thừa nhận trong phần caption: “Xin lỗi bố nhé. Con không trả cái khiên này lại đâu. Xin lỗi cả bác Cap nữa, tại trượt tuyết bằng khiên vui lắm. Nếu muốn con trả lại thì mọi người phải bắt được con cái đã”.

  Con gái màn ảnh của Iron Man lôi khiên Captain America ra trượt tuyết, nhất quyết không chịu trả lại cho Marvel - Ảnh 3.

  Vũ trụ bình yên rồi thì cho con mượn cái khiên này một chút nhé, con chụp bức ảnh đăng lên Instagram thôi mà.

  Con gái màn ảnh của Iron Man lôi khiên Captain America ra trượt tuyết, nhất quyết không chịu trả lại cho Marvel - Ảnh 4.

  Ơ nhưng mà trò này vui quá...

  Con gái màn ảnh của Iron Man lôi khiên Captain America ra trượt tuyết, nhất quyết không chịu trả lại cho Marvel - Ảnh 5.

  Xin lỗi bố và bác Cap, con không trả cải khiên lại đâu.

  Đoạn video đáng yêu siêu cấp của Lexi lập tức đã gây sốt trên Instagram, thu hút rất nhiều fan hâm mộ của Marvel. Đa số họ đều không giấu nổi sự phấn khích của mình, đặc biệt là khi Endgame đã kết thúc từ 9 tháng trước nhưng vẫn giữ được độ hot như những ngày đầu tiên.

  Con gái màn ảnh của Iron Man lôi khiên Captain America ra trượt tuyết, nhất quyết không chịu trả lại cho Marvel - Ảnh 6.

  Anh vẫn luôn tự hỏi khi nào thì em lôi cái khiên ra để đi trượt tuyết đấy. Chúng ta cần phải cẩn thận đừng để chú Tony và Steve biết, không là họ đòi lại nó ngay đấy.

  Con gái màn ảnh của Iron Man lôi khiên Captain America ra trượt tuyết, nhất quyết không chịu trả lại cho Marvel - Ảnh 7.

  Cô nghĩ bố Tony vẫn sẽ yêu con 3000 lần thôi.

  Con gái màn ảnh của Iron Man lôi khiên Captain America ra trượt tuyết, nhất quyết không chịu trả lại cho Marvel - Ảnh 8.

  Ơ kìa Morguna... Dừng ngay cái trò nghịch ngợm này lại không bố con lại bán hết đồ chơi của con đi bây giờ.

  Con gái màn ảnh của Iron Man lôi khiên Captain America ra trượt tuyết, nhất quyết không chịu trả lại cho Marvel - Ảnh 9.

  Trả lại khiên cho Sam (Falcon) đi cháu. / Chú bắt được cháu thì cháu trả.

  Con gái màn ảnh của Iron Man lôi khiên Captain America ra trượt tuyết, nhất quyết không chịu trả lại cho Marvel - Ảnh 10.

  Vui nhộn quá nhỉ!! Tôi sẽ không mách @robertdowneyjr và @avengers đâu (nhưng lại tag mất rồi) / Đã bảo là shhh, giữ bí mất cơ mà, ơ kìa...

  Mặc dù chỉ xuất hiện vài phút ngắn ngủi trong Avengers: Endgame, nhưng Lexi đã lập tức để lại ấn tượng mạnh mẽ với khán giả toàn cầu nhờ diễn xuất tự nhiên, đáng yêu của mình. Những khoảnh khắc của cô bé với nam diễn viên Robert Downey Jr. cũng rất hoàn hảo, mang đến rất nhiều tiếng cười, cũng như không ít giọt nước mắt cho fan hâm mộ. Mới đây, Lexi đã được đề cử cho hạng mục Diễn viên sở hữu cảnh phim đáng yêu nhất của giải Disney Awards 2019.

  Theo Instagram

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ