[Việt hóa] Fox tung trailer thứ hai của phim Dị Nhân Mới, xem sợ chẳng khác gì phim kinh dị

  Dink,  

  Không phải cứ mang trong người siêu năng lực là không biết sợ ...

  Sau khi nhận tin hãng phim Fox đẩy lùi thời điểm ra rạp của The New Mutants - Dị Nhân Mới lại, rồi thấy X-Men: Phượng Hoàng bóng tối thất bại thảm hại, ta đã tưởng Dị nhất đã vĩnh viễn rời xa chúng ta. Nhưng hóa ra không phải! Trailer mới nhất của The New Mutants vừa xuất hiện trên YouTube, mời các bạn thưởng thức!

  Trailer của The New Mutants.

  Để cho bạn đỡ thắc mắc về danh tính các dị nhân trong phim, thì tên tuổi và năng lực của họ đây:

  Magik: dị nhân người Nga có tên thật là Illyana Rasputin, cô có khả năng sử dụng phép thuật và khả năng dịch chuyển tức thời để di chuyển. Anya Taylor-Joy sẽ thủ vai nhân vật này.

  Wolfbane: Dị nhân người Scotland có tên Rahne Sinclair, mang trong mình khả năng hóa sói. Cô sẽ do Maisie Williams thủ vai, bạn đã biết tới cô gái này trong vai Arya Stark - một con "sói" khác.

  Cannonball: Sam Guthrie là dị nhân người Mỹ, với khả năng bất tử khi bay trong không trung. Charlie Heaton sẽ thủ vai nhân vật này.

  Sunspot: bạn có thể thấy cái tên này quen thuộc bởi lẽ anh đã từng xuất hiện trong X-Men: Days of Future Past, được cho là bộ phim X-Men hay nhất trong series về Dị nhân. Sunspot có thể điều khiển năng lượng phát ra từ Mặt Trời. Henry Zaga sẽ vào vai anh chàng Roberto da Costa.

  Mirage: cô gái gốc thổ dân Châu Mỹ có khả năng tạo ra hư ảo từ sự sợ hãy hay khát vọng trong suy nghĩ người khác. Trong Dị Nhân Mới, nữ diễn viên Blu Hunt sẽ vào vai cô gái Danielle Moonstar.

  Phim sẽ chính thức ra rạp vào ngày 3 tháng Tư tới.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày