Concept MacBook-i: phép lai ấn tượng giữa MacBook và iPad

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

MacBook-i là một thiết bị lai độc đáo giữa MacBook và iPad với bàn phím Bluetooth và điều khiển bằng cử chỉ.

Giữa một rừng các bản concept về iPad, MacBook, nhà thiết kế Michael Muleba đã tạo ra sự khác biệt của mình khi đưa ra ý tưởng về một thiết bị có tên gọi là MacBook-i.

MacBook-i là sự kết hợp giữa iPad và MacBook trong một thiết bị thú vị, có bàn phím hồng ngoại và hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ tay. Kiểm soát bằng giọng nói cũng là một tính năng của thiết bị.

Ngoài ra, máy cũng có chân đế để dựng đứng tương tự như Surface của Microsoft. Người dùng cũng có thể tương tác với màn hình thông qua bút cảm ứng stylus.

Thông số kỹ thuật của MacBook-i tương đương với một chiếc PC, nghĩa là bạn có thể giải quyết mọi công việc ở bất kỳ nơi đâu với thiết bị này.

Cụ thể, máy sở hữu một màn hình LED 14 inch, tích hợp máy quét vân tay và sử dụng một CPU Apple Axx 1.5 GHz. Mặt sau của thiết bị gần như giống với một bản copy của Surface, trong khi ở mặt trước bàn phím kèm theo tạo cảm giác như một chiếc máy tính xách tay chơi game chuyên dụng. Nếu không có bàn phím, thiết bị trông khá tiện lợi, cảm giác giống như một chiếc PC All in One trong tương lai.

Thanh Touch Bar ở sát biên giới cạnh dưới màn hình khá hẹp. Và ở dưới cùng màn hình là một dải sáng màu đó mà rất có thể là của máy chiếu (giúp tạo ra bàn phím hồng ngoại).

Tham khảo: Concept-Phones

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ