Concept tuyệt đẹp của LG G6 khiến bạn ước gì đó là sự thực

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

LG G6 cũng sẽ là một bom tấn của năm 2017, cạnh tranh với Galaxy S8 và iPhone 8.

Trong năm 2017, chúng ta sẽ nhắc rất nhiều tới Apple và Samsung. Bởi đây là năm Apple sẽ ra mắt một chiếc iPhone 8 hoàn toàn mới về thiết kế, trong khi đó Samsung cũng có cơ hội sửa chữa sai lầm với Galaxy S8. Thế nhưng bên cạnh đó, LG cũng sẽ trở lại cuộc đua với chiếc smartphone flagship G6.

Bản concept thiết kế của LG G6 vừa mới được công bố cho thấy rằng chiếc smartphone này cũng sẽ là một siêu phẩm, đủ sức cạnh tranh với cả iPhone 8 và Galaxy S8. LG G6 sẽ không còn thiết kế module như G5, nhưng sẽ có nhiều cải tiến khác rất đáng giá.

LG G6 sẽ có tỷ lệ màn hình lớn ở mặt trước, tràn hai cạnh bên giống như xu hướng thiết kế hiện nay của hầu hết các smartphone cao cấp. Các cạnh trên và dưới vẫn được giữ lại với một tỷ lệ cân xứng, giúp cho chiếc smartphone có một tổng thể hoàn hảo.

Vỏ kim loại nguyên khối sẽ đem lại cảm giác cao cấp cho LG G6. Mặt sau của chiếc smartphone này là cụm camera kép và cảm biến dấu vân tay. Mặc dù Galaxy S8 và iPhone 8 đều hứa hẹn sẽ tích hợp công nghệ cảm biến dấu vân tay phía dưới màn hình.

Concept LG G6.

Bên cạnh thiết kế, LG cũng sẽ đầu tư nhiều công nghệ mới cho G6. Đó là các công nghệ hiển thị hình ảnh và âm thanh, màn hình QHD với mật độ điểm ảnh 564ppi và tỷ lệ đặc biệt 18:9. LG còn cẩn thận trang bị công nghệ tản nhiệt mới để giúp G6 tránh khỏi những tai nạn cháy nổ như Note7.

LG G6 sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 26 tháng 2, tại sự kiện riêng được tổ chức ở Barcelona, một ngày trước MWC 2017.

Tham khảo: BGR