Công bố kết quả quay thưởng ổ cứng SSD Patriot Blast 120 GB

  Yến Thanh,  

  Vượt qua 2394 người chơi hợp lệ, cuối cùng thì độc giả may mắn nhất sự kiện chương trình quay số trúng ổ cứng SSD Patriot Blast 120 GB đã lộ diện.

  Sau khi chính thức đóng lại mục nhận phần quà là ổ cứng SSD Patriot Blast 120 GB vào ngày 04/08/2016, chúng tôi đã tiến hành kiểm duyệt các mã số may mắn và quay số trúng thưởng để tìm ra người may mắn nhất.

  Trong toàn bộ thời gian 2 ngày diễn ra sự kiện, đã có 2395 bạn đọc tham gia, cùng với đó là hàng ngàn lượt chia sẻ, bình luận trên trang chủ và mạng xã hội Facebook.

  Sau khi thực hiện quay thưởng thông qua website random.org, chúng tôi xin được công bố bạn đọc may mắn thắng cuộc của chương trình quay số trúng ổ cứng SSD Patriot Blast 120 GB: bạn đọc Nam Ct - mã số 1067.

  Công bố kết quả quay thưởng ổ cứng SSD Patriot Blast 120 GB


  THÔNG TIN SẢN PHẨM

  Patriot là thương hiệu sản xuất RAM nổi tiếng tại Mỹ. Patriot chuyên về các sản phẩm bộ nhớ và được người tiêu dùng đánh giá khá cao. Hiện nay, các sản phẩm của Patriot đã quay lại Việt Nam với giá hấp dẫn, đi kèm hiệu năng đủ tốt để làm hài lòng người tiêu dùng. Và ổ cứng SSD Patriot Blast 120 GB là một trong số đó.

  Giao tiếp SATA III có tính tương thích cao

  Ổ cứng được trang bị tốc độ đọc lên tới 560 MB/s và tốc độ ghi đạt 425 MB/s giúp máy tính được vận hành một cách nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, chuẩn SATA III cho tốc độ băng thông lên đến 6 Gbps. Ổ cứng có thể tương thích với chuẩn SATA II mà vẫn đảm bảo tốc độ truyền dữ liệu được tối ưu nhất.

  Dung lượng lưu trữ 120 GB

  Ổ cứng SSD cung cấp cho người dùng thêm 120 GB dung lượng lưu trữ dữ liệu. Mọi tập tin video và hình ảnh sẽ được lưu trữ với tốc độ nhanh chóng không ngờ.

  Tiết kiệm điện năng

  Ổ cứng sẽ giúp máy tiết kiệm năng lượng và khởi động máy nhanh hơn. Ổ cứng nhanh hơn 10 lần so với ổ cứng khác sẽ giúp các tác vụ hoạt động trên máy sẽ nhanh chóng hơn.

  Thông số kỹ thuật

  - Trọng lượng: 116,2 gram

  - Kích thước: 2,5 inch, gắn trong, dày 7 mm

  - Dung lượng: 120 GB

  - Bảo hành: 3 năm

  - Xuất xứ: Đài Loan

  - DRAM cache: 120 GB có mức cache là 256 MB

  - Chuẩn giao tiếp SATA III 6 GB/s hoặc SATA II 3 GB/s

  - Tích hợp công nghệ ETEP và ECC (120bits / 2KB)

  - Nhiệt độ hoạt động 0 - 70 độ C

  - NCQ lên tới 32 lệnh

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ