Cộng đồng mạng chia sẻ những chiêu “bá đạo” để chiến thắng trong gameshow Đoán Giá

  Quang Vũ,  

  Làm theo các bước sau đây để rinh về những phần quà siêu khủng chỉ có tại gameshow Đoán Giá

  Không hổ danh là cộng đồng mạng khi chỉ vài ngày khởi động làm quen với gameshow là đã có thể rút ra không ít kinh nghiệm để chiến thắng các câu hỏi của Đoán Giá. Cùng điểm qua những chiêu "bá đạo" sau để tăng cơ hội giành được giải thưởng đã được tăng lên gấp đôi từ 9 triệu thành 18 triệu đồng mỗi tập.

  Nghe lời Trấn Thành, "kêu cả dòng họ vào coi gameshow"

  Theo những gì cộng đồng mạng rỉ tai nhau thì hiện tai độ khó của các gợi ý đã tăng thêm. Trong những tập mới nhất, Sam và Ngô Kiến Huy đã đưa ra các bài toán rắc rối khiến người chơi phải căng não. Chưa kể đến các gợi ý là bài hát từ Emmi Hoàng, chỉ cần lơ là 1 li là không còn manh mối nào để truy ra đáp án đúng. Giải pháp duy nhất để nắm chắc phần thắng là rủ càng đông người cùng chơi càng tốt.

  Cộng đồng mạng chia sẻ những chiêu “bá đạo” để chiến thắng trong gameshow Đoán Giá - Ảnh 1.

  Cứ đúng giờ là người chơi lại tụ họp đông đủ để cùng nhau "Đoán Giá"

  Chị Anh Thư (23 tuổi), 1 fan cứng của gameshow chia sẻ "Cứ 8h mỗi tối là nguyên cả nhà 5 anh chị em mình lại tụ tập, sẵn sàng ‘chiến đấu’. Chơi càng đông càng có nhiều cơ hội trúng hơn, đặc biệt khi gặp các câu hỏi khó".

  Thêm bạn thêm vui, thêm thẻ đoán

  Bất kì ai từng tham gia qua 1 tập Đoán Giá đều phải gật gù công nhận rằng "thẻ đoán" là thần chú được Gil Lê, Sam và Emmi đặc biệt nhắc đi nhắc lại trong mỗi tập của gameshow. Không có ai cùng bình luận về các gợi ý? Chia sẻ gameshow để gọi ngay đứa bạn thân vào chơi cùng và nhận thêm 1 thẻ đoán. Câu hỏi quá khó và bạn không chắc chắn về giá đúng của sản phẩm? Sử dụng ngay 1 thẻ đoán, dùng hết lại mời bạn bè vào chơi tiếp, lại có thêm thẻ đoán, không cần lo nghĩ. Ngày nào Ngô Kiến Huy cũng nhắc nhở những điều này trước mỗi tập, khiến người chơi không thể không thuộc lòng.

  Cộng đồng mạng chia sẻ những chiêu “bá đạo” để chiến thắng trong gameshow Đoán Giá - Ảnh 2.

  Nghe theo Ngô Kiến Huy và Gil Lê, chia sẻ với bạn bè để thêm thẻ đoán là đã có thể trả lời đúng giá củacác câu hỏi rồi

  Tham khảo bình luận từ những người chơi khác

  Làm người thì phải biết chia sẻ… đáp án! Sau mỗi gợi ý người chơi sẽ hỗ trợ nhau bằng cách đăng bình luận về giá của sản phẩm. Khung bình luận khi đó là tính năng cứu cánh dành cho những ai vẫn đang còn mù tịt về đáp án của câu hỏi mà đôi khi còn mang lại may mắn không ngờ đến.

  Anh Quốc Trung (28 tuổi), cho biết: "Mình vào trễ nên không kịp nghe bài hát gợi ý mà Emmi đưa ra, liền nhanh trí lướt xem bình luận thì thấy mọi người ai cũng bảo nhau là 148,000 VNĐ. May mắn sao mình nhanh tay, nhận được ngay voucher giải thưởng từ Đoán Giá". Chắc hẳn không chỉ một mình anh Quốc Trung mà còn có những người chơi khác cũng tình cờ thắng giải nhờ khung bình luận trong gameshow.

  Cộng đồng mạng chia sẻ những chiêu “bá đạo” để chiến thắng trong gameshow Đoán Giá - Ảnh 3.

  Lập biệt đội Google giải mã các câu hỏi khó

  Với độ khó của gợi ý đang ngày càng tăng, không phải lúc nào người chơi cũng bình luận đúng giá sản phẩm đâu nhé. Điển hình là câu hỏi của Emmi Hoàng về ngày sinh của nữ ca sĩ Lệ Quyên. Với những ai không biết đến nữ ca sĩ này thì đây sẽ là một câu hỏi hóc búa không thể giải đúng chỉ với 1 lần thử. Những lúc như vậy, "biệt đội google’’ sẽ là phương án được các MC lẫn cộng đồng shopping chứng nhận hiệu quả 100%. Người chơi có đến 30s để nhập giá sản phẩm nên chỉ cần thật nhanh tay tra google là có thể ngon lành tích điểm thưởng cho câu hỏi này rồi.

  Cộng đồng mạng chia sẻ những chiêu “bá đạo” để chiến thắng trong gameshow Đoán Giá - Ảnh 4.

  Ngoài ra, với những ai vẫn chưa biết thì giá đoán của sản phẩm chính là giá sẽ được khuyến mãi trong lễ hội mua sắm giữa năm vào ngày 12/7 tới. Lễ hội mua sắm giữa năm "Sale kêu hè về" sẽ mang đến chương trình siêu giảm giá lên đến 50% từ hơn 300 thương hiệu hàng đầu như Lock&Lock, L’Oreal Paris, Maybelline NY, Rohto, Senka, Anessa,…

  Học thuộc lòng các bí kíp trên và đón xem gameshow Đoán Giá từ nay đến ngày 20/7 với các khung giờ phát sóng 12:00, 13:00, 19:00, 20:00, 21:00 và 22:00 mỗi ngày để không bỏ lỡ cơ hội vừa giải trí vừa săn voucher, sẵn sàng cho lễ hội mua sắm giữa năm "Sale kêu hè về" trên Lazada.

  Tải ngay ứng dụng Lazada hoặc truy cập tại đây để cập nhật thông tin mới nhất về gameshow "Đoán Giá" và lễ hội mua sắm giữa năm.

  Cộng đồng mạng chia sẻ những chiêu “bá đạo” để chiến thắng trong gameshow Đoán Giá - Ảnh 5.

          

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày