CoolMen: Dụng cụ “ôm ấp” tinh hoàn cho đàn ông, vừa làm mát, đo nhịp tim, đếm bước chạy mà còn hỗ trợ phòng chống ung thư

Cú Vọ - WeBuy , Theo Trí Thức Trẻ

Dụng cụ đặc biệt CoolMen được tạo ra để giúp tăng chất lượng tinh trùng, làm mát “cậu bé” và nhiều tính năng hay ho khác.

Một công ty có tên Cooltec tại Ba Lan vừa công bố bản mẫu dòng sản phẩm đặc biệt mới của họ, gọi là CoolMen và đang nhận rất nhiều quan tâm từ cộng đồng mạng trên toàn thế giới. Đây là một công cụ thông minh để người dùng - cánh đàn ông - theo dõi và cải thiện sức khỏe sinh sản của bản thân, nhất là với những ai đang gặp khó khăn trong việc thụ thai.

Theo các báo cáo và khảo sát, tỉ lệ tinh trùng của nam giới phương Tây đang giảm sút cực nhanh, thấp hơn tới 60% so với 40 năm trước. Nguyên do là bởi những thói quen sinh hoạt xấu như hút thuốc nhiều, ăn uống không lành mạnh, bệnh béo phì, tiếp xúc nhiều với nhựa và ít vận động.

CoolMen: Dụng cụ “ôm ấp” tinh hoàn cho đàn ông, vừa làm mát, đo nhịp tim, đếm bước chạy mà còn hỗ trợ phòng chống ung thư - Ảnh 1.

Đây là CoolMen - dụng cụ giúp làm mát hai viên ngọc quý của đàn ông.

Ngoài ra, một vấn đề tác động trực tiếp tới chất lượng tinh trùng là nhiệt độ. Thường thì mức nhiệt của hai “hòn bi” luôn phải thấp hơn 2 độ so với nhiệt độ cơ thể. Vì vậy mà chúng mới được tạo hóa cho nằm trong chiếc túi "lủng lẳng" bên ngoài chứ không ẩn vào sâu bên trong. Việc mặc quần bó sát, tắm xông hơi hay tiếp xúc với các thiết bị điện tử, nhất là laptop đặt trên đùi, dễ dàng khiến tinh trùng chết dần, làm giảm tỉ lệ thụ thai thành công và có thể gây nhiều vấn đề khác, trong đó có ung thư.

CoolMen: Dụng cụ “ôm ấp” tinh hoàn cho đàn ông, vừa làm mát, đo nhịp tim, đếm bước chạy mà còn hỗ trợ phòng chống ung thư - Ảnh 2.

Phiên bản thử nghiệm của CoolMen đã hoạt động khá ổn định, hứa hẹn sẽ sớm ra mắt thị trường.

Với CoolMen, người dùng có thể theo dõi nhiệt độ, làm mát tinh hoàn trong thời gian thực và lưu lại các thông tin trên smartphone. Sau đó, bác sĩ có thể xem lại thông tin và tìm ra các phương pháp trị bệnh tối ưu nhất cho từng người. Theo các nhà khoa học, việc đảm bảo ổn định về nhiệt cho tinh hoàn cũng sẽ giúp ngăn ngừa nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt khi đàn ông về già.

Bên cạnh đó, CoolMen còn tích hợp sẵn cảm biến nhịp tim và gia tốc kế, cho phép theo dõi cả độ bão hòa oxy trong máu (SPO2), đếm bước đi, tính lượng calo tiêu thụ và quãng đường di chuyển trong ngày - khá giống một chiếc smartwatch, nhưng lại đeo “ở dưới” chứ không phải ở trên.

CoolMen: Dụng cụ “ôm ấp” tinh hoàn cho đàn ông, vừa làm mát, đo nhịp tim, đếm bước chạy mà còn hỗ trợ phòng chống ung thư - Ảnh 3.

Người dùng có thể theo dõi cả nhịp tim, độ bão hòa ôxy trong máu, đếm bước và tính lượng calo tiêu thụ trong ngày.

Thiết kế của CoolMen khá kì dị. Nó thực ra không thể thay thế được quần lót thông thường vì chỉ có hai thành phần là “túi đựng” và dây đeo chứ không có vải xung quanh. CoolTec khẳng định sản phẩm này rất nhẹ, dùng vật liệu siêu mềm mịn nên sẽ không gây khó chịu. Túi đựng pin của CoolMen nằm cách xa bộ hạ nên độ an toàn cũng được đánh giá cao hơn. Lỡ may có nổ pin như điện thoại thì chí ít cậu bé cũng không bị ảnh hưởng trực tiếp.

CoolMen: Dụng cụ “ôm ấp” tinh hoàn cho đàn ông, vừa làm mát, đo nhịp tim, đếm bước chạy mà còn hỗ trợ phòng chống ung thư - Ảnh 4.

Đây chính là người bạn đồng hành đắc lực cho cánh đàn ông để có sức khỏe sinh sản tốt hơn.

Theo CoolTec, người dùng chỉ cần đeo sản phẩm trong 12 - 16 giờ mỗi ngày liên tiếp trong 3 - 4 tuần là có thể cải thiện sức khỏe sinh sản. Khi bán ra chính thức, CoolMen sẽ có giá 304 USD, tương đương khoảng 7 triệu đồng.

NỔI BẬT TRANG CHỦ