Cư dân chung cư HH Linh Đàm góp từng đồng thuê màn LED cỡ lớn cổ vũ Olympic Việt Nam đá bán kết ASIAD 2018
Chỉ còn ít giờ nữa mới đến giờ bóng lăn, nhưng trong đêm ngày 28/8 một màn hình LED cỡ lớn rộng đến hơn 30 mét vuông được dựng lên giữa sân phục vụ nhu cầu xem trận bán kết Olympic Việt Nam và Hàn Quốc.
- Bùi Tiến Dũng: "Gặp lại Hàn Quốc, tâm thế Việt Nam đã khác, chúng tôi sẽ thắng"
- Dù kết quả thế nào, hãy nhớ rằng ông Park Hang-seo đã làm cho Việt Nam 2 điều vĩ đại
- Dân Việt Nam và tình yêu với bóng đá: không đứng thứ nhất thì cũng phải về nhì cái Trái Đất này!
- Trước trận bán kết "một mất một còn" với Hàn Quốc, cầu thủ Việt Nam lên dây cót tinh thần như thế nào trên Facebook?
Sau khi đội tuyển Olympic Việt Nam đánh bại Syria và bước vào tứ kết cũng là lúc hàng vạn cư dân tại khu chung cư HH Linh Đàm sôi sục với tình yêu bóng đá. Đặc biệt, ngay sau đó rất nhiều cư dân đã cùng đề xuất quyên góp tiền để thuê màn hình LED cỡ lớn phục vụ nhu cầu xem trận bán kết chiều nay.
Trao đổi với chúng tôi, chị Hương – một cư dân tại đây cho biết: "Ngay sau khi đội tuyển Olympic Việt Nam vào bán kết, tinh thần yêu bóng đá của cư dân được đẩy lên cao. Chính vì vậy rất nhiều người đã cùng kêu gọi cư dân ủng hộ, đóng góp để thuê màn hình LED lắp dưới giữa khu vực sân chung cư để tất cả mọi người cùng xem bóng".

Hàng triệu trái tim Việt Nam đang hướng về trận bán kết chiều nay.
Cũng theo chị Hương, đợt giải bóng đá Châu Á vừa qua khi Việt Nam tiến vào chung kết, cư dân cũng đã quyên góp tiền thuê màn hình lớn để phục vụ cư dân xem bóng chung.
Còn trao đổi về ý nghĩa của việc toàn bộ cư dân cùng xem bóng chung dưới sân chung cư, anh Thành Chung vui mừng cho hay: "Thay vì chúng tôi xem bóng ở các quán cafe, quán bia, hoặc trên từng căn hộ thì việc toàn cư dân xem chung trận bóng dưới sân sẽ tăng thêm tình đoàn kết của cư dân với nhau, đặc biệt người xem bóng càng nhiều thì tinh thần cổ vũ cho đội tuyển càng lớn".
Dù trời mưa nhưng đơn vị thi công, lắp đặt màn hình LED vẫn miệt mài phục vụ cư dân.
Đặc biệt theo tiết lộ của các cư dân, trước 16h chiều tức trước giờ bóng lăn sẽ có các chương trình văn nghệ "cây nhà lá vườn" để khuấy động tinh thần của cư dân.
Để có kinh phí tổ chức chương trình xem bóng tập thể lúc 16h chiều, rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cư dân đã cùng quyên góp tiền. Thậm chí cư dân còn cho biết, nếu chia ra từng hộ gia đình thì mỗi căn hộ chỉ cần bỏ ra 3.000 đồng là đủ kinh phí.
Theo ghi nhận, màn hình LED có kích thước 4mx8m
Theo ghi nhận, trưa và đầu giờ chiều ngày 29/8 đơn vị thi công đang tiến hành lắp đặt, phục vụ cư dân.
Theo nhiều cư dân cho hay, dù trận bóng chiều nay diễn ra vào lúc 16h nhưng rất nhiều người cũng đã lên kế hoạch về nhà sớm để "hòa mình" cùng đội tuyển Olympic Việt Nam.
"Nếu tuyển Olympic Việt Nam chiến thắng trước các cầu thủ Hàn Quốc chắc chắn cư dân chúng tôi sẽ ăn mừng thật lớn, thậm chí ăn mừng xuyên đêm. Đặc biệt, trong trận chung kết chắc chắn tinh thần yêu bóng đá sẽ tăng lên gấp bội phần ở khu chung cư chúng tôi", anh Nguyễn Nam vui mừng chia sẻ.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Intel Core Ultra 5 tự nhận là Core Ultra 7 chỉ vì đổi bo mạch GIGABYTE
Số nhân vẫn hiển thị đúng 18, trong khi Core Ultra 7 270K Plus thực có tới 24 nhân, cho thấy đây chỉ là lỗi tên chip trong BIOS chứ không ảnh hưởng hiệu năng.
-
"Fancam" giá 500.000 đồng: Vừa quay phim, chụp ảnh lại vừa dùng làm quạt, đồ chơi khó đỡ tới từ các "pháp sư" Trung Hoa