Cụ ông đen đủi nhất năm: Đang đi bộ thì chảo rơi trúng đầu, phải khâu 17 mũi

  Long.J,  

  Nhà chức trách ở miền tây nam Trung Quốc đang điều tra về việc một chiếc chảo bí ấn rơi xuống từ trên cao, gây thương tích nghiêm trọng cho một cụ ông.

  Nạn nhân của sự cố tai quái này là một cụ ông 81 tuổi họ Vương, người đã phải khâu 17 mũi để cố định vết thương gây chảy máu nghiêm trọng trên đầu.

  Khoảnh khắc cụ ông 81 tuổi bị chiếc chảo rơi trúng đầu trong khi đi bộ về nhà

  Trong video trích xuất từ camera an ninh vào ngày 17/5 vừa qua, ông Vương đang đi bộ bên dưới một chung cư ở quận Tỉnh Nghiên, Tứ Xuyên thì bỗng dưng chiếc chảo "trời ơi đất hỡi" từ đâu rơi xuống trúng vào đầu khiến ông cực kỳ đau đớn.

  Ông Vương và gia đình hiện đang phải đối mặt với một số hóa đơn y tế khá đắt đỏ, cảnh sát đang cố gắng tìm người phải chịu trách nhiệm những hậu quả trên.

  Cụ ông đen đủi nhất năm: Đang đi bộ thì chảo rơi trúng đầu, phải khâu 17 mũi - Ảnh 2.

  Cho đến nay, không có ai trong số các cư dân tại khu chung cư đó đứng ra bồi thường hoặc cung cấp bất kỳ thông tin hữu ích nào. Cảnh sát đã lấy mẫu dấu vân tay trên chảo, thứ đã biến dạng nặng nề sau khi rơi trúng đầu cụ ông họ Vương.

  Cụ ông đen đủi nhất năm: Đang đi bộ thì chảo rơi trúng đầu, phải khâu 17 mũi - Ảnh 3.

  Chiếc chảo chuyên dùng để chiên, xào bị biến dạng nặng nề sau khi rơi trúng đầu ông Vương

  May mắn thay, khi sự việc xảy ra đã có vài người qua đường đến giúp ông Vương cầm máu trong khi đợi xe cứu thương.

  "Tôi đang đi bộ về nhà để ăn cơm tối và cái chảo rơi thẳng vào trán tôi", cụ ông cho biết.

  Hiện tại, cảnh sát Lạc Sơn đang thu thập vân tay của toàn bộ dân cư sống quanh đó nhằm tìm ra thủ phạm. Trong khi đó, video về vụ việc đang được chia sẻ chóng mặt trên Internet, dân mạng cho rằng ông cụ thực sự đen đủi, mong kẻ vô ý thức nào đó đứng ra đầu thú trước khi quá muộn.

  Theo Nextshark

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ