Cùng cộng đồng fan Windows Phone kêu gọi Microsoft "hồi sinh" dự án Surface Phone/Andromeda

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Nếu là một người yêu thích các sản phẩm di động của Microsoft, bạn có thể tham gia chiến dịch kêu gọi Microsoft tiếp tục duy trì dự án Surface Phone cùng cộng đồng fan Windows Phone trong bài viết này.

Không lâu sau khi có thông tin Microsoft đã tạm ngừng kế hoạch tung ra thiết bị Surface có tên mã “Andromeda” trong năm 2018, thậm chí có thể sẽ hủy bỏ hoàn toàn kế hoạch ra mắt trong tương lai, cộng đồng fan Windows Phone từ chỗ đang háo hức trở nên vô cùng thất vọng.

Cùng cộng đồng fan Windows Phone kêu gọi Microsoft hồi sinh dự án Surface Phone/Andromeda - Ảnh 1.

Theo các nguồn tin nội bộ, lý do dẫn tới việc Microsoft bất ngờ dừng phát triển dự án Andromeda vì phần mềm AndromedaOS chưa thực sự hoàn thiện. Bên cạnh đó, quá trình lập kế hoạch và tiếp cận thị trường vẫn còn vướng nhiều bàn cãi ngay trong chính nội bộ nên Microsoft đã phải hủy bỏ dự án trong năm nay.

Mặc dù vậy, nhóm phát triển Andromeda vẫn chưa từ bỏ ý tưởng ra mắt một thiết bị di động với phần thân có thể gập lại như trong phim viễn tưởng.

Nhưng với sự háo hức và niềm mong mỏi có một thiết bị đặc biệt như Surface Phone, một số fan Windows Phone đã chính thức khởi động chương trình hành động trên chuyên trang Change.org.

Cùng cộng đồng fan Windows Phone kêu gọi Microsoft hồi sinh dự án Surface Phone/Andromeda - Ảnh 2.

Dự án nhằm mục đích kêu gọi Microsoft suy nghĩ lại về việc ra mắt một chiếc Surface Phone để đáp lại tấm lòng của cộng đồng người dùng vẫn đang ủng hộ Microsoft.

Zachary Hinski, người phát động chương trình hành động trên: “Tôi thực hiện chiến dịch này nhằm tìm hiểu xem liệu có bao nhiêu người sẽ mua chiếc điện thoại này nếu Microsoft phát hành nó. Tiền là sức mạnh và nếu nhiều người muốn có một chiếc Surface Phone giống với rò rỉ, họ sẽ buộc phải hành động vì mọi người đều biết rằng, Microsoft sẽ không thể trình bày được trước các nhà đầu tư về lý do tại sao họ không làm chiếc smartphone, bởi nó là một cơ hội kiếm tiền vô cùng lớn và khó có thể bỏ lỡ được”.

Hiện tại bản kiến nghị đã có hơn 7.738/10.000 người tham gia và con số vẫn đang tiếp tục gia tăng thêm trong thời gian tới. Bạn có thể tham gia chiến dịch tại đây.

Tham khảo Softpedia

Bình luận